Người phụ nữ ở Trung Quốc lấy xe của bạn trai cũ vượt đèn đỏ để trả thù

GD&TĐ - Một người phụ nữ ở Trung Quốc lấy xe của bạn trai cũ và vượt đèn đỏ 49 lần đèn đỏ để trả thù.

Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Người phụ nữ đã bị bắt và bị buộc tội cùng với một người đàn ông khác đã giúp cô trả thù.

Cảnh sát địa phương đã phát hiện ra chiếc xe sau khi nó vi phạm luật giao thông 50 lần chỉ trong 2 ngày.

Cảnh sát nói rằng một người đàn ông họ Chen thuê một chiếc Audi cho một người quen là Zhu từ chủ nhân chiếc xe là Qian. Cả hai sau khi thuê xe đã vượt đèn đỏ 49 lần và phạm luật giao thông với ý định trả thù.

Trước đó, Qian và Lou đã từng hẹn hò và Lou đã rất tức giận khi Qian bỏ mình theo một người phụ nữ khác. Về phía Chen, anh nói rằng anh đồng ý thuê xe vì Lou nói rằng cô sẽ hẹn hò với anh nếu anh giúp cô trả thù bạn trai cũ.

Sự việc tương tự cũng đã xảy ra ở Thái Lan khi một phụ nữ châm lửa đốt xe của bạn trai cũ. Theo báo cáo, một người phụ nữ tên Kanok Wan đã phóng hỏa đốt xe sau khi bạn trai của cô từ chối quay lại sau khi chia tay.)

Theo Republic World

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Ảnh minh họa.

Miền Bắc còn rét tới khi nào?

GD&TĐ - Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Quốc gia vừa đưa ra dự báo thời tiết 10 ngày tới, trong đó miền Bắc vẫn còn duy trì thời tiết rét đậm, có nơi rét hại.

Trong khuôn khổ đề án 'Phục hồi nghệ thuật Bài chòi ở Thủ đô Hà Nội' (2010 – 2011), vở 'Thoại Khanh - Châu Tuấn' được phục dựng và công diễn tại Nhà hát Lớn Hà Nội. Ảnh: Bình Thanh

Cần mẫn phát huy văn hóa dân tộc

GD&TĐ - Hai mươi lăm năm qua, Viện Nghiên cứu Bảo tồn và Phát huy văn hóa dân tộc cần mẫn gìn giữ, bảo tồn và phát huy văn hóa dân tộc qua nhiều hoạt động thiết thực dành cho cộng đồng.

Vì sao Kiev xóa Quân đoàn Quốc tế Ukraine?

Vì sao Kiev xóa Quân đoàn Quốc tế Ukraine?

GD&TĐ - Quân đoàn Quốc tế thuộc Lực lượng Lục quân Ukraine đã bị giải thể, các đơn vị của nó đã được điều sang lực lượng xung kích của Quân đội Ukraine.