Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Người phụ nữ mất tiền vì giấu trong tủ đông

Bảo Nhiên - 28/09/2018, 21:07 GMT+7 | Gia đình

Vì mắc phải căn bệnh xơ cứng, khó khăn đi lại nên chị Renee Reese ở bang Colorado (Mỹ) không gửi tiền ở ngân hàng mà cất tại nhà. Để giữ an toàn cho toàn bộ gia sản của mình với 35.000 đôla (khoảng 800 triệu đồng), chị đã bỏ tiền vào một túi có khoá kéo, bên ngoài bọc khăn giấy trắng và nhét vào tủ đông.

"Tôi bỏ nó trong tủ đông bởi vì nếu nhà bị cháy thì tủ đông cũng không cháy", chị nói trong cuộc phỏng vấn với tờ Myfox8.

Bệnh đa xơ cứng ngày càng gây khó khăn đi lại, đó là lý do vì sao gần đây Reese muốn đổi một cái tủ lạnh mới với tủ đông kết hợp thuộc hãng Costco.

Chị Reese đang rất đau khổ vì mất toàn bộ số tiền mình có. Ảnh: Myfox8.

Chị Reese đang rất đau khổ vì mất toàn bộ số tiền mình có.

Lần chuyển giao tiền đầu tiên từ chiếc tủ lạnh cũ sang cái mới diễn ra trơn tru, nhưng khi chiếc tủ lạnh mới này hoạt động không như mong muốn, cô lại liên hệ với hãng để đổi sang cái khác.

Vào hôm đổi, Reese mệt mỏi vì đêm trước đó không ngủ được trước cái chết của người bạn lâu năm. Cả quá trình lắp đặt, chuyển đồ từ máy này sang máy kia được thực hiện nhanh chóng và chuyên nghiệp, nhưng Reese lại quên mất túi tiền. "Tôi nghĩ con gái tôi đã cất nó. Sau đó tôi bảo con gái cất tiền trở lại, nhưng nó bảo không cất", người phụ nữ đau khổ nói.

Số tiền là toàn bộ những gì Reese có để lo cho tuổi già và bệnh tật. Sự việc xảy ra từ tháng 6, nhưng tới nay người phụ nữ bất hạnh vẫn chưa tìm ra, trong khi hãng Costco vẫn cho biết họ không biết gì về số tiền này.

Theo Vnexpress

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm