
Hàng ngày, anh Hồng phải làm thuê để nuôi vợ bại liệt

Anh Hồng dùng đôi tay cụt ngủn chăm sóc vợ
|

Hàng ngày, anh Hồng phải làm thuê để nuôi vợ bại liệt

Anh Hồng dùng đôi tay cụt ngủn chăm sóc vợ
GD&TĐ - Những xe bọc thép chở quân sử dụng khung gầm xe tăng chiến đấu chủ lực có lẽ là phương tiện cần thiết với Quân đội Nga hiện nay.
GD&TĐ - Các nguồn thông tin mở cho biết đến năm 2018, Nga có thể vẫn lưu giữ tới 130 tiêm kích MiG-31 trong các kho dự trữ.
GD&TĐ - Quân đội Nga có kho vũ khí pháo lớn nhất và cũng có nguồn cung cấp đạn dược ổn định – Tạp chí Forbes tuyên bố ngày 16/7.
GD&TĐ - Xe tăng chiến đấu chủ lực T-90M do Nga sản xuất đã trở thành một trong những phương tiện chủ chốt trong chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine.
GD&TĐ - Cấu hình mới của tàu đổ bộ Dự án 11711 mang lại khả năng tác chiến cao hơn cho Hải quân Nga.
GD&TĐ - Dù điều kiện học tập có phần hạn chế nhưng, Dương Đình Thanh người dân tộc Tày vẫn sở hữu điểm số ba môn Toán, Vật lí và tiếng Anh vô cùng ấn tượng.
GD&TĐ - Trong ngày, tình trạng ngừng hoạt động của các thiết bị máy tính chạy Windows được báo cáo ở nhiều quốc gia khác nhau.
GD&TĐ - Thông điệp về một nền giáo dục thực chất được nhấn mạnh xuyên suốt trong các chỉ đạo chuẩn bị năm học 2026-2027.
GD&TĐ - Theo kết quả xếp hạng, Trường ĐH Đồng Tháp xếp hạng 35 trong số các cơ sở GDĐH Việt Nam, đứng thứ 2 trong số các trường ĐH thuộc khu vực ĐBSCL.
GD&TĐ - Công nghệ VR đưa công chúng trở về Quảng trường Ba Đình năm 1945, chứng kiến thời khắc Bác Hồ đọc Tuyên ngôn Độc lập.
GD&TĐ - Trường Đại học Phan Thiết (UPT) vừa công bố điểm chuẩn trúng tuyển đại học chính quy năm 2026 theo các phương thức xét tuyển.
GD&TĐ - Một nguồn tin trong giới quốc phòng Nga mới đây đã tiết lộ nguyên do chiến đấu cơ MiG-29 của Ukraine bị rơi ở vùng Odessa hôm 10/8.
GD&TĐ - TPHCM dự kiến giảm 50% các cuộc thi, hội thi dành cho học sinh, đồng thời đổi mới cách tổ chức theo hướng nhẹ nhàng, hiệu quả.
GD&TĐ - Phú Thọ tập trung phát triển đội ngũ, cơ sở vật chất, từng bước đưa tiếng Anh thành ngôn ngữ thứ hai trong trường học.
GD&TĐ - Triều Tiên và Nga dường như đã bước vào một giai đoạn hợp tác quân sự mới, không còn giới hạn ở hoạt động mang tính chất phòng thủ.
GD&TĐ - Sở GD&ĐT Gia Lai và Công an tỉnh Gia Lai ký Quy chế phối hợp, tăng cường công tác PCCC, CNCH và trang bị kỹ năng thoát nạn cho trường học.
GD&TĐ -Tọa lạc giữa “thủ phủ” giáo dục quốc tế Ciputra – Tây Hồ Tây, Noble Palace Tay Ho sở hữu lợi thế hiếm có khi được bao quanh bởi mạng lưới trường học danh tiếng, góp phần kiến tạo nền tảng phát triển cho thế hệ tương lai.
GD&TĐ - Chiều 13/8, tại Điểm thi Trường THPT Chuyên Tuyên Quang, thí sinh có mặt từ sớm để thực hiện các thủ tục cần thiết trước kỳ thi lại.
GD&TĐ - 30 cán bộ Đội 584, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Quảng Trị lên đường thực hiện nhiệm vụ tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sĩ hy sinh tại Lào.