Người phụ nữ mà Keanu Reeves không thể buông tay là ai?

Nam diễn viên Keanu Reeves tham dự buổi ra mắt phim Toy story 4 tại Los Angeles, cùng với đó Keanu Reeves khiến người hâm mộ bất ngờ.
Grant (46 tuổi) là một nghệ sĩ tham gia cùng nam diễn viên Keanu Reeves tại LACMA art film gala .
Grant (46 tuổi) là một nghệ sĩ tham gia cùng nam diễn viên Keanu Reeves tại LACMA art film gala .

Grant (46 tuổi) là một nghệ sĩ tham gia cùng nam diễn viên Keanu Reeves tại LACMA art film gala do Gucci tổ chức tại Los Angeles vào thứ Bảy vừa qua.

Keanu Reeves có vẻ như sẽ không buông tay Grant khi tay họ vẫn quấn lấy nhau khi tạo dáng trên thảm đỏ. Reeves mặc một bộ đồ và cà vạt toàn màu đen, trong khi nghệ sĩ Alexandra Grant với mái tóc bạc trong bộ váy nửa đen nửa xanh theo phong cách Grecian.

Người phụ nữ mà Keanu Reeves không thể buông tay là ai? - ảnh 1

Trong khi một số cơ quan báo chí xác nhận mối quan hệ giữa Reeves và Grant vẫn chưa là một cặp. Vào tháng 10, hai người bị phát hiện đang ăn tối tại một nhà hàng Ý ở Santa Monica, California.

Họ đến cùng nhau trên chiếc Porsche của ngôi sao John Wick và tạm biệt nhau sau bữa ăn kéo dài 3 tiếng đồng hồ.

Người phụ nữ mà Keanu Reeves không thể buông tay là ai? - ảnh 2

Nhưng chắc chắn một điều rằng họ là những người bạn lâu năm đã làm việc cùng nhau.

Nghệ sĩ Grant ra mắt cuốn sách Ode to Happiness năm 2011 và Shadows năm 2016. Vào năm 2017, họ đã thành lập X Artists books - nơi xuất bản những cuốn sách chất lượng cao, tập trung vào nghệ sĩ.

Grant đã tổ chức triển lãm trong các phòng trưng bày trên khắp Hoa Kỳ. Theo như cô chia sẻ, cô đã khám phá nhiều loại hình nghệ thuật như vẽ tranh, điêu khắc, phim và nhiếp ảnh.Người phụ nữ mà Keanu Reeves không thể buông tay là ai? - ảnh 3

Cô cũng hỗ trợ các nghệ sĩ đồng nghiệp thông qua nỗ lực của riêng mình với dự án GrantLISE - nơi sản xuất và bán các tác phẩm nghệ thuật gốc và phiên bản để mang lại lợi ích cho các dự án nghệ sĩ và phi lợi nhuận nghệ thuật.

Cô cũng tình cờ tổ chức đám cưới cho bạn của mình vào tháng 8 năm ngoái, cô chia sẻ trên Instagram đã tiến hành lễ cưới của bạn bè.

Keanu Reeves nổi tiếng là riêng tư về các mối quan hệ của mình. Mối quan hệ công khai nhất của anh là với nữ diễn viên quá cố Jennifer Syme - người mà anh có một đứa con. 

Theo plo.vn
Bị cáo Lê Uyên Thảo tại phiên tòa. Ảnh: Huyền Trang.

Lĩnh án 23 năm tù vì bán đất 'trên giấy'

GD&TĐ - Để có tiền trả nợ, Thảo đưa ra thông tin gian dối bản thân đang sở hữu nhiều lô đất ở quận Liên Chiểu và làm giả nhiều hồ sơ để lừa đảo bán đất