Người phụ nữ bất ngờ bị kẻ lạ mặt xông vào nhà chém trọng thương

GD&TĐ - Đang ngồi trong nhà, người phụ nữ bất ngờ thấy hai thanh niên bịt mặt đỗ xe trước cửa rồi một đối tượng cầm dao lao xuống xông vào nhà chém tới tấp đến khi nạn nhân gục xuống mới bỏ đi.
Người phụ nữ bất ngờ bị kẻ lạ mặt xông vào nhà chém trọng thương

Thông tin đến báo chí, ngày 23/5, Cơ quan CSĐT CA huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang cho hay, đang tích cực làm rõ vụ việc hai đối tượng lạ mặt xông vào nhà chém một người phụ nữ.

Nạn nhân là chị Hoàng Thị D. (SN 1990) trú tại thôn Tân An, xã Bố Hạ, huyện Yên Thế.

Theo đó, vụ việc xảy ra vào khoảng 20h30, ngày 21/5, tại thôn Tân An, xã Bố Hạ, huyện Yên Thế. Vào thời điểm trên, khi chị D. đang ở trong nhà, bỗng thấy hai đối tượng bịt mặt đi xe máy, đến cửa nhà chị D. thì dừng lại.

Rồi một đối tượng ngồi sau nhanh chóng lao xuống cầm hung khí xông vào nhà chém liên tiếp vào người chị D. khiến nạn nhân gục xuống.

Sau đó, các đối tượng vội vàng lên xe phóng đi rời khỏi hiện trường. Sự việc được người dân phát hiện, nhanh chóng đưa chị D. đi cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang.

Theo chia sẻ của chồng chị D., trước khi xảy ra sự việc, có một người đàn ông lạ gọi điện hỏi anh có nhà không để đến mua đồ tạp hóa. Khoảng nửa tiếng sau, anh nhận được tin vợ mình bị chém trọng thương. Hiện, chị D. đã qua cơn nguy kịch và đang được điều trị tích cực tại bệnh viện.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, Công an huyện Yên Thế đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để điều tra, làm rõ.

Hiện, vụ việc đang được Công an huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang tiến hành điều tra, làm rõ.

Khi nào nên cắt amidan?

Khi nào nên cắt amidan?

GD&TĐ - Trường hợp được chỉ định cắt amidan là những bệnh nhân thường xuyên bị viêm amidan, tái đi tái lại nhiều lần.