Người lập kỷ lục Guinness thế giới khi uống hết 2 lít soda trong 18,45 giây

GD&TĐ - YouTuber Eric "Badlands" Booker đã lập kỷ lục Guinness thế giới sau khi anh uống hết 2 lít soda trong 18,45 giây.

Một người đàn ông đã lập kỷ lục Guinness thế giới sau khi uống hết chai soda có thể tích 2 lít trong thời gian nhanh nhất. 

Người đàn ông đó chính là Eric "Badlands" Booker, một người có sở thích ăn uống đã chia sẻ video uống 2 lít soda chỉ trong 18,45 giây của mình trên kênh YouTube BadlandsChugs.

Eric đã cố gắng lập kỷ lục vì ước mơ của anh ấy luôn là người giành được danh hiệu Kỷ lục Guinness Thế giới.

Anh ấy nói rằng việc thử kỹ năng của mình với nhiều đồ uống có ga đã thúc đẩy anh ấy cố gắng đạt được Kỷ lục Guinness Thế giới.

Guinness đã đăng một video về nỗ lực lập kỷ lục trên YouTube, trong đó người ta thấy anh đổ nước vào cốc đo lường thể tích để có được phép đo chính xác về thể tích của đồ uống và để dễ uống hơn.

Và cuối cùng Booker đã uống hết 2 lít soda chỉ trong 18,45 giây đồng thời thiết lập kỷ lục Guinness thế giới và ăn mừng bằng một tiếng ợ hơi lớn.

"Vâng! Đó là những gì tôi đang nói về. Thật ngon", anh nói sau khi uống xong đồ uống của mình.

Booker cho biết anh đang cân nhắc việc thực hiện thử thách khác cho kỷ lục tiếp theo của mình.

Người lập kỷ lục Guinness thế giới khi uống hết 2 lít soda trong 18,45 giây ảnh 1
Ảnh minh họa.

Trước đó, một người phụ nữ có cái miệng khổng lồ bất thường đã nổi tiếng trên TikTok và giành được kỷ lục Guinness thế giới.

Samantha Ramsdell, 31 tuổi, đến từ Mỹ, đã đăng một số video lên mạng xã hội để khoe kích về thước khuôn miệng của mình. Và hiện tại, cô ấy đang giữ kỷ lục là người có miệng lớn nhất thế giới với kích thước 6,52 cm (2,56 inch).

Từ khi còn rất nhỏ, Samantha Ramsdell luôn biết rõ mình có khuôn miệng rất to, nụ cười rạng rỡ và chiếc miệng nổi bật trong tất cả các bức ảnh thời thơ ấu của cô. Không ai trong gia đình có khuôn miệng lớn như vậy. Miệng rộng trở thành đặc điểm riêng không lẫn với ai của Samantha Ramsdell.

Khi lớn lên, cô thường bị những đứa trẻ khác trêu trọc, làm trò cười vì cái miệng quá khổ của mình. Rồi qua thời gian, cô đã học cách yêu thương và chấp nhận bản thân mình. Bây giờ, cô ấy hi vọng mình có thể truyền cảm hứng cho những người khác đón nhận đặc điểm riêng biệt của cá nhân mỗi người.

Samantha Ramsdell nói: "Nếu tôi có lời khuyên cho bất kỳ ai có một bộ phận cơ thể lớn, hoặc một cái gì đó thực sự độc đáo và họ muốn giành được danh hiệu Kỷ lục Guinness Thế giới, tôi sẽ nói hãy làm điều đó!

Hãy làm điều đó một cách tự hào và biến nó thành tài sản lớn nhất của bạn. Đó là siêu năng lực của bạn, nó là thứ khiến bạn trở nên đặc biệt và khác biệt so với những người xung quanh".

Cô ấy nói thêm: "Bạn biết đấy, việc tôi giành được danh hiệu Kỷ lục Guinness Thế giới đã cho một số kẻ bắt nạt hoặc những người nghi ngờ tôi, hoặc hành hạ tôi trước đây thấy rằng Samantha Ramsdell có cái miệng quá khổ nhưng ít nhất tôi có cái lớn nhất trên thế giới!"

"Cái miệng của tôi khiến tôi trở nên khác biệt với hàng triệu diễn viên hài, ca sĩ và tất cả những người sáng tạo khác. Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng mình có thể nổi tiếng đến mức này. Nó thực sự rất tuyệt", Samantha Ramsdell chia sẻ thêm.