Người đẹp Quỳnh Nga chưa cấp phép vẫn ‘thi chui’ Hoa hậu Đông Nam Á

Người đẹp Quỳnh Nga dù chưa được Cục Nghệ thuật Biểu cấp phép vẫn tự ý tham dư cuộc thi “Hoa hậu Đông Nam Á” được tổ chức ở Malaysia.
Người đẹp Quỳnh Nga chưa cấp phép vẫn ‘thi chui’ Hoa hậu Đông Nam Á

Mới đây, Quỳnh Nga – người đẹp đến từ Hà Nội khiến nhiều người bất ngờ khi có mặt trong dàn thí sinh của cuộc thi Hoa hậu Đông Nam Á 2015 nhưng chưa được cơ quan chức năng cho phép.

Người đẹp Quỳnh Nga chưa cấp phép vẫn ‘thi chui’ Hoa hậu Đông Nam Á - Ảnh 1

Quỳnh Nga (áo đỏ) dù chưa được cấp phép vẫn tự ý đi thi "Hoa hậu Đông Nam Á 2015" tại Malaysia.

Theo tin tức cho biết, Quỳnh Nga chưa từng có danh hiệu trong nước và chưa xin phép bất kỳ cơ quan quản lý nào trước khi tham dự cuộc thi. Điều đó đồng nghĩa với việc Quỳnh Nga đang "thi chui" khi xuất hiện trong cuộc thi này với vai trò thí sinh đại diện cho Việt Nam.

Trước thông tin này, Quỳnh Nga đã lên tiếng xác nhận cô chưa hoàn thành các thủ tục cần thiết, xin phép Cục Nghệ thuật Biểu diễn trước khi đi thi. Sau khi trở về Việt Nam, người đẹp sẵn sàng tuân thủ mọi yêu cầu của cơ quan quản lý.

Được biết, Quỳnh Nga tên đầy đủ là Nguyễn Thị Quỳnh Nga, sinh năm 1995, cao 1,71m với số đo 83-60-95. Quỳnh Nga là thí sinh duy nhất đại diện Việt Nam tham gia tranh tài nhan sắc với 9 nước trong khu vực Đông Nam Á.

Hiện tại, cô đang cùng người đẹp khác tham gia các hoạt động bên lề của cuộc thi. Hoa hậu Đông Nam Á có tiền thân là cuộc thi Hoa hậu Du lịch Quốc tế (hay Miss Tourism International) được tổ chức tại Malaysia suốt hơn 20 năm qua.

Người đẹp Quỳnh Nga chưa cấp phép vẫn ‘thi chui’ Hoa hậu Đông Nam Á - Ảnh 2

Người đẹp Quỳnh Nga chưa cấp phép vẫn ‘thi chui’ Hoa hậu Đông Nam Á - Ảnh 3

Một số hoạt động bên lề của cuộc thi "Hoa hậu Đông Nam Á 2015".

Dường như việc tham gia những cuộc thi nhan sắc quốc tế mà không có giấy phép đang trở thành một tiền lệ xấu khi có ngày càng nhiều người đẹp Việt mắc phải vấn đề này.

Năm 2014, người đẹp Diệu Linh cũng gặp rắc rối khi “thi chui” Hoa hậu Du lịch Quốc tế (tiền thân của Hoa hậu Đông Nam Á). Dù đoạt giải cao nhất cuộc thi nhưng cô vẫn bị phạt 30 triệu đồng vì không xin phép. Trước đó, người đẹp Phan Hoàng Thu cũng bị phạt 15 triệu đồng vì "thi chui" tại đấu trường nhan sắc này.

Người mẫu Cao Thùy Linh cũng bị Sở VH-TT&DL TP. HCM triệu tập vì tội “thi chui” và lãnh án phạt 30 triệu đồng sau cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2014 tại Thái Lan.

Hay Tường Vy, dù giành ngôi vị cao nhất trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam hoàn cầu nhưng cô cũng phải lãnh án phạt 30 triệu đồng, tước danh hiệu và bị cấm diễn với các hoạt động nghệ thuật trong 3 tháng vì đi thi không xin phép.

Theo nguoiduatin