Người đẹp nào sẽ thay Thảo Nhi Lê dự Miss Universe 2023?

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Cái tên thay thế Á hậu Thảo Nhi Lê lên đường chinh chiến tại Miss Universe 2023 đang khiến cộng đồng mạng hết sức quan tâm.

Những ngày qua, thông tin Á hậu Thảo Nhi Lê mất suất tham dự Miss Universe 2023 nhanh chóng trở thành đề tài trao đổi trên khắp các diễn đàn mạng xã hội.

Theo phía Miss Universe Vietnam thông báo: "Trên tinh thần hợp tác mang lại sự lợi ích và tôn vinh đóng góp to lớn của Unicorp cho sự phát triển của Miss Universe ở Việt Nam, chúng tôi đã xin phép Miss Universe để đặc cách cho Á hậu Thảo Nhi được đại diện cho Việt Nam đến cuộc thi năm nay.

Mặc dù 2 bên đơn vị đã hết sức nỗ lực nhưng không thể đạt được thoả thuận về việc chuyển quyền quản lý Á hậu Thảo Nhi cho Miss Universe Vietnam - một yêu cầu bắt buộc của Ban tổ chức Miss Universe để cô có thể tham gia cuộc thi. Chúng tôi hiểu và tôn trọng quan điểm của Unicorp về vấn đề này".

Người đẹp nào sẽ thay Thảo Nhi Lê dự Miss Universe 2023? ảnh 1
Người đẹp nào sẽ thay Thảo Nhi Lê dự Miss Universe 2023? ảnh 2

Á hậu Thảo Nhi Lê bày tỏ sự thất vọng vì mất suất tham dự Miss Universe 2023.

Tuy nhiên, sau thông báo của Miss Universe Vietnam, Á hậu Thảo Nhi Lê đã tỏ ra vô cùng ngạc nhiên và bất ngờ.

Cô viết: "Hôm qua thực sự mọi thứ đến với Nhi quá bất ngờ khi Nhi cũng nhận được một tin giống như các bạn rằng Nhi không được đại diện Việt Nam thi MU23. Có một chút thất vọng, một chút buồn vì Nhi thực sự muốn đại diện cho Việt Nam và mang hình ảnh của người phụ nữ Việt đến với đấu trường Miss Universe nói riêng và thế giới nói chung".

Bên cạnh đó, CEO Bảo Hoàng (đại diện của Unicorp - đơn vị cũ) đã đăng tải bài đăng khẳng định Miss Universe Vietnam đã làm mọi thứ từ một phía và chưa hề có cuộc thương lượng rõ ràng nào giữa hai bên như trên thông cáo.

Phía đại diện Thảo Nhi Lê nêu rõ trên trang cá nhân bằng tiếng Anh và đính kèm tên của cô ở bài viết: "Tôi biết bạn đã cống hiến nhiều như thế nào cho hành trình này và bạn hoàn toàn xứng đáng với điều đó, và tôi cũng bị sốc khi đọc tuyên bố ngày hôm nay từ Miss Universe Vietnam mới.

Lời mở đầu và kết thúc đều là tuyên bố một phía, cả quá trình thảo luận qua email vẫn chưa đi đến câu trả lời cuối cùng, và cũng có thể lời đề nghị của chúng tôi về một cuộc gặp đàng hoàng chưa được hồi đáp, thì bất ngờ lại có tuyên bố ngày hôm nay.

Nhưng mọi thứ đã xảy ra và tôi biết bạn xứng đáng nhận được nhiều điều tốt đẹp hơn trong tương lai, hãy ngẩng cao đầu và tiếp tục tiến về phía trước nhé".

Có thể thấy những thông tin xoay quanh sự việc này cũng như cái tên sẽ thay thế Á hậu Thảo Nhi Lê lên đường chinh chiến tại Miss Universe 2023 đang khiến cộng đồng mạng hết sức quan tâm.

Người đẹp nào sẽ thay Thảo Nhi Lê dự Miss Universe 2023? ảnh 3
Người mẫu Hương Ly - Top 5 Miss Universe Vietnam 2022.

Đặc biệt, nhiều cư dân mạng cũng đưa ra 2 cái tên được đồn đoán sẽ đua tranh cho tấm vé dự thi Miss Universe 2023 đó là Hương Ly và Quỳnh Hoa.

Cả 2 người đẹp này đều từng là tham dự Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Thế mạnh của Hương Ly là những bước đi khoan thai và ánh mắt có hồn. Cô từng có màn bẻ dáng siêu đỉnh trên sân khấu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, được nhiều người liên tưởng đến signature của cựu Miss Universe 2013 và Miss Universe 2014.

Gần đây, nhiều cư dân mạng còn soi ra những động thái đặc biệt của Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 khi cô úp mở sẽ tiếp tục tham gia đấu trường nhan sắc.

Về phía Quỳnh Hoa, trước đó cô từng lọt Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Gần đây cô cũng gây chú ý khi tham gia Miss International Queen Vietnam 2023 với vai trò huấn luyện viên.

Dải Ngân hà lung linh qua ảnh.

Vẻ đẹp hiếm của Dải Ngân hà

GD&TĐ -Chụp ảnh Dải Ngân hà là trải nghiệm tuyệt vời. Máy ảnh hiện đại có thể ghi lại màu sắc sống động của trời đêm, điều không thấy bằng mắt người.
Israel thử nghiệm hệ thống phòng thủ laser Iron Beam.

Đâu là hệ thống phòng thủ tương lai?

GD&TĐ -Giám đốc Tổ chức Phòng thủ Tên lửa Israel (IMDO) Moshe Patel vừa nói về hệ thống phòng thủ tương lai, trong đó đầu đạn không còn là yếu tố chính.