Á hậu Thảo Nhi Lê nói gì khi mất suất dự Miss Universe 2023?

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Có một chút thất vọng, một chút buồn vì Nhi thực sự muốn đại diện cho Việt Nam và mang hình ảnh của người phụ nữ Việt đến với Miss Universe.

Sau khi trang chủ Miss Universe Vietnam đưa ra thông báo về việc cử đại diện Việt Nam tham gia Miss Universe 2023, điều đó đồng nghĩa Á hậu Thảo Nhi Lê – người được kì vọng sẽ nối gót Ngọc Châu đã chính thức mất suất.

Mới đây, Thảo Nhi Lê đã có những chia sẻ về câu chuyện này thông qua trang cá nhân. Đồng thời, Á hậu 1 Miss Universe Vietnam cũng không quên gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới tân đại diện của Miss Universe Vietnam 2023.

Á hậu Thảo Nhi Lê nói gì khi mất suất dự Miss Universe 2023? ảnh 1

Á hậu Thảo Nhi Lê không có cơ hội dự thi Miss Universe 2023.

Thảo Nhi Lê viết: “Hôm qua thực sự mọi thứ đến với Nhi quá bất ngờ khi Nhi cũng nhận được một tin giống như các bạn rằng Nhi không được đại diện Việt Nam thi Miss Universe 2023.

Có một chút thất vọng, một chút buồn vì Nhi thực sự muốn đại diện cho Việt Nam và mang hình ảnh của người phụ nữ Việt đến với đấu trường Miss Universe nói riêng và thế giới nói chung.

Nhi nghĩ rằng mọi thứ xảy ra đều có lý do của nó, và thay vì buồn lúc này, chúng ta nên giữ mọi thứ theo hướng tích cực. Dù Nhi được đi thi hay ở nhà, Nhi xin hứa với các bạn rằng Nhi đã đang và sẽ luôn làm việc chăm chỉ như bây giờ để truyền cảm hứng cho những người phụ nữ trẻ xung quanh Nhi luôn luôn sống tích cực tự tin và độc lập.

Nhi thực sự biết ơn tất cả mọi người đã hỗ trợ Nhi rất nhiều trong hành trình của này. Thú thật là chưa từng nghĩ bản thân Nhi lại nhận được nhiều tình cảm và sự ủng hộ của mọi người đến như vậy.

Ngay khi tham gia Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022 đến khi nhận được danh hiệu Á Hậu 1 và có cơ hội gặp gỡ và trò chuyện với mọi người, chúng ta đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng tích cực và đáng ngưỡng mộ. Nhi hy vọng tất cả chúng ta vẫn ở bên cạnh nhau, ủng hộ cùng nhau.

Nhi cũng chúc tân đại diện của Miss Universe Vietnam 2023 mọi điều tốt đẹp nhất trên hành trình của cô ấy, dù cô ấy là ai thì cũng mong cô ấy sẽ cố gắng hết sức mình trên sân khấu toàn cầu và đưa Việt Nam tỏa sáng.

Một lần nữa, Nhi cảm thấy rất được yêu thương và may mắn khi có các bạn - những người hâm mộ đã luôn bên cạnh Nhi. Nhi thực sự muốn làm điều này, không phải cho Nhi, mà cho tất cả mọi người. Nhi muốn làm cho các bạn tự hào. Không từ ngữ nào có thể diễn tả được cảm xúc này, Nhi thực sự biết ơn tình yêu của bạn, các bạn đã luôn tin tưởng vào Nhi ngay cả khi Nhi làm chưa đủ tốt”.

Á hậu Thảo Nhi Lê nói gì khi mất suất dự Miss Universe 2023? ảnh 2

Trang chủ Miss Universe Vietnam đưa ra thông báo về việc cử đại diện Việt Nam tham gia Miss Universe 2023.

Trước đó, trang chủ Miss Universe Vietnam đã chính thức đưa ra thông báo về đến các fan sắc đẹp về việc cử đại diện Việt Nam tham gia Miss Universe 2023 được tổ chức ở El Salvador vào cuối năm.

"Theo điều lệ mới của Miss Universe 2023, để tham gia Miss Universe thế giới, cuộc thi quốc gia phải được tổ chức hàng năm và chỉ có người thắng cuộc mới được đại diện quốc gia tham Miss Universe 2023 ở El Salvador.

Trên tinh thần hợp tác mang lại sự lợi ích và tôn vinh đóng góp to lớn của Unicorp cho sự phát triển của Miss Universe ở Việt Nam, chúng tôi đã xin phép Miss Universe để đặc cách cho Á hậu Thảo Nhi được đại diện cho Việt Nam đến cuộc thi năm nay.

Mặc dù 2 bên đơn vị đã hết sức nỗ lực nhưng không thể đạt được thỏa thuận về việc chuyển quyền quản lý Á hậu Thảo Nhi cho Miss Universe Vietnam - một yêu cầu bắt buộc của Ban tổ chức Miss Universe để cô có thể tham gia cuộc thi.

Chúng tôi hiểu và tôn trọng quan điểm của Unicorp về vấn đề này", phía Miss Universe Vietnam chia sẻ.

Bên cạnh đó, đơn vị nắm bản quyền Miss Universe tại Việt Nam cũng sẽ lên kế hoạch để chọn ra đại diện xứng đáng nhất để tham dự cuộc thi Miss Universe lần thứ 72:

"Chúng tôi cam kết sẽ lựa chọn đại diện Việt Nam xứng đáng để đại diện cho quốc gia tham gia cuộc thi Miss Universe lần thứ 72 tại El Salvador và cố gắng mang về thành tích tốt nhất cho Việt Nam.

Chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực để phát triển, tôn vinh vẻ đẹp, tài năng của phụ nữ Việt Nam và đem đến cho khán giả những trải nghiệm tuyệt vời nhất tại Miss Universe 2023.

Chúng tôi rất cảm kích sự ủng hộ và sự nhiệt tình của các bạn dành cho Miss Universe và sứ mệnh của cuộc thi trong việc nâng cao vai trò của phụ nữ trên toàn cầu. Chúng tôi tin rằng cùng nhau, chúng ta có thể tạo ra sự thay đổi tích cực và truyền cảm hứng cho các thế hệ tương lai để hướng đến ước mơ của mình”.

Lực lượng gìn giữ hòa bình của NATO tại Zvecan, phía bắc Kosovo, ngày 30 tháng 5 năm 2023. © Ảnh AP / Marjan Vucetic

NATO sẽ đưa thêm 700 quân tới Kosovo

GD&TĐ - NATO sẽ đưa thêm 700 binh sĩ tới Kosovo, nơi 30 nhân viên an ninh của họ bị thương trong các cuộc đụng độ với người biểu tình Serbia địa phương.