Á hậu Thảo Nhi Lê mất suất dự Miss Universe 2023

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Á hậu Thảo Nhi Lê đã chính thức mất suất tham dự đấu trường nhan sắc lớn nhất nhì hành tinh.

Mới đây, trang chủ Miss Universe Vietnam đã đưa ra thông báo đến các fan sắc đẹp về việc cử đại diện Việt Nam tham gia Miss Universe 2023.

Theo đó, Á hậu Thảo Nhi Lê đã chính thức mất suất tham dự đấu trường nhan sắc lớn nhất nhì hành tinh này.

Đồng thời, phía đơn vị này sẽ tiến hành tìm ra người đại diện mới của Việt Nam để tham dự Miss Universe 2023 được tổ chức ở El Salvador.

Á hậu Thảo Nhi Lê mất suất dự Miss Universe 2023 ảnh 1
Á hậu Thảo Nhi Lê mất suất dự Miss Universe 2023 ảnh 2

Á hậu Thảo Nhi từng được kì vọng sẽ đại diện Việt Nam tham gia Miss Universe 2023.

"Theo điều lệ mới của Miss Universe 2023, để tham gia Miss Universe thế giới, cuộc thi quốc gia phải được tổ chức hàng năm và chỉ có người thắng cuộc mới được đại diện quốc gia tham Miss Universe 2023 ở El Salvador.

Trên tinh thần hợp tác mang lại sự lợi ích và tôn vinh đóng góp to lớn của Unicorp cho sự phát triển của Miss Universe ở Việt Nam, chúng tôi đã xin phép Miss Universe để đặc cách cho Á hậu Thảo Nhi được đại diện cho Việt Nam đến cuộc thi năm nay.

Mặc dù 2 bên đơn vị đã hết sức nỗ lực nhưng không thể đạt được thỏa thuận về việc chuyển quyền quản lý Á hậu Thảo Nhi cho Miss Universe Vietnam - một yêu cầu bắt buộc của ban tổ chức Miss Universe để cô có thể tham gia cuộc thi.

Chúng tôi hiểu và tôn trọng quan điểm của Unicorp về vấn đề này", phía Miss Universe Vietnam chia sẻ.

Bên cạnh đó, đơn vị nắm bản quyền Miss Universe tại Việt Nam cũng sẽ lên kế hoạch để chọn ra đại diện xứng đáng nhất để tham dự cuộc thi Miss Universe lần thứ 72:

"Chúng tôi cam kết sẽ lựa chọn đại diện Việt Nam xứng đáng để đại diện cho quốc gia tham gia cuộc thi Miss Universe lần thứ 72 tại El Salvador và cố gắng mang về thành tích tốt nhất cho Việt Nam.

Chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực để phát triển, tôn vinh vẻ đẹp, tài năng của phụ nữ Việt Nam và đem đến cho khán giả những trải nghiệm tuyệt vời nhất tại Miss Universe 2023.

Chúng tôi rất cảm kích sự ủng hộ và sự nhiệt tình của các bạn dành cho Miss Universe và sứ mệnh của cuộc thi trong việc nâng cao vai trò của phụ nữ trên toàn cầu. Chúng tôi tin rằng cùng nhau, chúng ta có thể tạo ra sự thay đổi tích cực và truyền cảm hứng cho các thế hệ tương lai để hướng đến ước mơ của mình”.

Á hậu Thảo Nhi Lê mất suất dự Miss Universe 2023 ảnh 3

Thảo Nhi Lê chính thức mất suất tham dự Miss Universe 2023.

Trước đó, khi được đặt câu hỏi về vấn đề không được thi Miss Universe, Thảo Nhi từng chia sẻ: "Có một phần cảm thấy thất vọng. Bởi vì mình là một người luôn muốn hoàn thiện mọi thứ, là người rất cầu toàn nên khi bắt đầu một việc gì đó, mình muốn làm hết mức. Cảm giác như Hoa Hậu Hoàn Vũ mình chưa thể đi được con đường đó. Có thể đó là một sự thất vọng nhưng Nhi luôn luôn tích cực và nghĩ rằng sẽ có một cơ hội khác".

Thảo Nhi Lê là Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Cô nổi tiếng là một fashionista có lượt theo dõi lớn từ trước khi lên ngôi Á hậu. Người đẹp được các fan sắc đẹp ủng hộ nhiệt tình khi dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Sau khi hoa hậu Ngọc Châu không thể lọt vào top 16 Hoa hậu Hoàn vũ thế giới, khán giả kỳ vọng Thảo Nhi Lê sẽ làm nên chuyện tại đấu trường nhan sắc này.

Cô được đánh giá cao bởi ngoại hình nuột nà, quyến rũ, phù hợp với tiêu chí của Hoa hậu Hoàn vũ thế giới. Bên cạnh đó, cô có lối ứng xử tinh tế, thông minh cũng như khả năng nói tiếng Anh tốt.

NGƯT Nguyễn Thanh Hà - Hiệu trưởng trường THCS Thăng Long trao quà kỷ niệm cho học sinh lớp 9 trước ngày ra trường.

Xúc cảm hình ảnh trò tri ân thầy cô

GD&TĐ - Trước giờ chia tay mái trường, học sinh lớp 9 trường THCS Thăng Long (Hà Nội) tri ân thầy cô và lưu lại hình ảnh học trò với bao kỷ niệm đẹp.