Người đẹp 450kg thành siêu mẫu nhờ mạng xã hội

Cô gái có cân nặng siêu khủng đã có một cuộc giảm cân ngoạn mục kéo dài suốt bốn năm trời.
Holly Hagan trước và sau khi giảm cân
Holly Hagan trước và sau khi giảm cân

Holly Hagan là một trong số những học viên của chương trình giảm béo nhờ vào chế độ ăn uống và tập luyện của trung tâm Geordie Shore. Tuy nhiên Holly Hagan lại cho rằng cuộc chiến với cân nặng của cô bắt đầu từ lâu trước khi cô nổi tiếng trên chương trình hit MTV show. Người đẹp 22 tuổi đã giảm được 300kg qua 4 năm tập luyện gian khổ với chế độ ăn uống lành mạnh, nghiêm ngặt.

Holly Hagan thừa nhận, thay vì ở nhà thưởng thức món thịt nướng béo ngậy, cô đã đi ra ngoài uống cà phê cùng bạn bè vào mỗi đêm tại quán quen thuộc. Lý do chính giúp cô có thêm động lực để giảm cân đó chính là các trang mạng xã hội, đặc biệt là Twitter. Vì sao lại như vậy? Lý do lớn nhất là vì cô thường hay bị bạn bè chê béo và chê xấu trên Twitter.

Cô nói rằng: "Tôi không muốn nói vì Twitter hay vì những nguyên nhân khác, nhưng với những bình luận tôi nhận được trên Twitter hàng ngày, có khoảng 90% trong số đó là chê tôi xấu và béo thậm tệ. Điều này làm tôi buồn vô cùng. Cũng chính vì lý do này tôi đã có thêm động lực để giảm cân. Tôi muốn làm một việc gì đó vừa nặng nhọc và vừa giúp tôi khỏe khoắn hơn. Tuy nhiên tôi không thể chạy lên cầu thang. Hành trình giảm cân của tôi đã mất bốn năm với nhiều khó khăn và thử thách”.

Holly đã tham gia vào chương trình giảm cân cùng những người bạn như Charlotte Crosby, Vicky Pattison và Marnie Simpson, nhưng cô là người khó giảm cân nhất. Cô đã tin rằng cô là một cô gái béo nhất đối mặt với thử thách giảm cân khó hơn mọi người. Ngay từ lúc bắt đầu, động lực để cô giảm cân ảnh hưởng từ các trang mạng xã hội, chủ yếu là Twitter, nơi mà cô thường xuyên bị chế nhạo về cân nặng của mình. Người đẹp đã giảm được kích cỡ quần áo từ 16 xuống 8 và cô áy đã xóa hết các tin nhắn trêu chọc, chê bai cô trên Twitter.

Holly Hagan nói rằng: "Thành thật mà nói, tôi muốn gửi lời cảm ơn đến những người đã gọi tôi bằng những từ ngữ không hay đấy. Chính điều đó đã cho tôi thêm một chút động lực. Tuy nhiên tôi cũng khuyên mọi người không nên giảm béo chỉ vì ai đấy gọi bạn là béo. Tôi luôn luôn nhận được những bình luận chê bai là béo. Nhưng tôi chưa bao giờ nghĩ đến là sẽ thay đổi bản thân.

Người đẹp 450kg thành siêu mẫu nhờ mạng xã hội - 2

Khác biệt với những ngôi sao khác, Holly đã giảm kích cỡ váy áo từ 16 xuống 8

"Khi tôi tham gia vào chương trình, tôi là cô gái béo nhất ở đó. Vì vậy, cuộc chiến với cân nặng của tôi vô cùng khó khăn”. Cô thừa nhận Vicky và Charlotte vô cùng mảnh mai so với thân hình quá to béo của cô. Holly Hagan khẳng địn đó là một quá trình diễn da chậm chạp. Trong thời gian đầu, cô đã giảm được một ít trọng lượn cơ thể, tuy nhiên cô lại bị tăng cân trở lại. Trong chương trình giảm cân, nếu một người ăn uống lành mạnh, hợp lý thì tất cả mọi người sẽ noi theo, nhưng chỉ cần một người trong số họ nói rằng tôi sẽ ăn một cái bánh thịt nướng thì cả đội sẽ cùng ăn theo.

Khi tham gia vào chương trình này, Holly Hagan mới chỉ 18 tuổi. Cô cho biết đã từng làm việc tại một trung tâm điện thoại. Cô có một thói quen rất xấu, cô chỉ ngồi tại bàn làm việc của mình ăn uống không kiểm soát. Hết giờ làm việc cô chỉ đi chơi cùng bạn trai thay vì thể dục thể thao. Chỉ vì thói quen sống không lành mạnh nên cô mới tăng cân khủng khiếp đến vậy.

May mắn cho cô, việc giảm cân nhanh chóng của cô không hề làm ảnh hưởng đến mối quan hệ của cô với bạn trai Kyle Christie. Cô tâm sự về khóa rèn luyện vừa qua của mình: "bắt đầu chương trình, chúng tôi phải tham gia bài học uống nước mọi lúc trong ngày. Bài học này quả thực rất khó đối với chúng tôi”. Cô còn nói thêm: “Bạn trai tôi sẽ rất vui chỉ cần tôi vui. Tôi và kyle bắt đầu yêu nhau từ lúc tôi 450kg, lớn hơn bây giờ rất nhiều. Anh ấy biết rằng tôi rất hạnh phúc khi tôi giảm cân”.

Người đẹp 450kg thành siêu mẫu nhờ mạng xã hội - 3

Holly gia tham gia vào chương trình giảm cân cùng Charlotte Crosby, Vicky Pattison và Marnie Simpson với tư cách là một cô gái béo nhất và đối mặt với thử thách lớn hơn mọi người

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh siêu chuẩn của Holly Hagan:

Người đẹp 450kg thành siêu mẫu nhờ mạng xã hội - 4
Người đẹp 450kg thành siêu mẫu nhờ mạng xã hội - 5
Người đẹp 450kg thành siêu mẫu nhờ mạng xã hội - 6
Người đẹp 450kg thành siêu mẫu nhờ mạng xã hội - 7
Người đẹp 450kg thành siêu mẫu nhờ mạng xã hội - 8
Người đẹp 450kg thành siêu mẫu nhờ mạng xã hội - 9
Theo Eva
Những nàng tiên trong truyền thuyết ở Peristan (Pakistan).

Vùng đất của những nàng tiên

GD&TĐ - Nhiều người cho rằng, có những thực thể mang đôi cánh xuất hiện ở một nơi được gọi là 'Vùng đất của các nàng tiên' thuộc Pakistan.
Tapi Tapi: Kem từ châu Phi, dành cho người châu Phi. Ảnh: CNN/Jo Munnik

Độc đáo kem… cá khô

GD&TĐ - Trong căn bếp nhỏ bé của mình, nhà sinh vật học phân tử người Zimbabwe Tapiwa Guzha đang tạo ra những hương vị kem không giống ai.