Người đàn ông tử vong vì dám vui đùa cùng rắn hổ mang

Ngay sau khi choàng rắn hổ mang qua cổ để tạo dáng chụp ảnh, một du khách đã bị cắn chết.
Người đàn ông tử vong vì dám vui đùa cùng rắn hổ mang

Mới đây, đoạn video ghi lại cái chết bất ngờ của một du khách Ấn Độ khi tạo dáng cùng rắn hổ mang đã được chia sẻ trên mạng. Trong đoạn video, vị du khách được choàng con rắn qua cổ để tạo dáng chụp ảnh, tuy nhiên, con rắn đã bất ngờ chạm vào mặt anh chỉ trong 1 giây.

Vị du khách hỏi người dụ rắn liệu có phải anh đã bị rắn cắn hay không nhưng câu hỏi trên đã bị phớt lờ. Ngay sau đó, người đàn ông Ấn Độ đã bất tỉnh nhân sự.

Nhan cai ket dang vi dam vui dua cung ran ho mang - Anh 1

Tuy nhiên, thay vì đưa anh vào viện, những người có mặt tại hiện trường sự cố đã gọi một thầy lang để cấp cứu cho vị du khách. Phương pháp sơ cứu sơ sài và những bài thuốc dân gian đã không thể cứu lấy sinh mạng người đàn ông xấu số. Du khách này đã tử vong sau đó 1 giờ đồng hồ.

Nọc độc rắn hổ mang có thể khiến cơ thể con người tê liệt, gây suy hô hấp, suy tim và dẫn đến tử vong. Khi bị rắn cắn, nạn nhân cần được sơ cứu đúng cách và nhanh chóng chuyển tới bệnh viện gần nhất để dùng huyết thanh kháng độc.

Theo PNNews
(Ảnh: Global Look Press)

Tướng Séc chê xe tăng Leopard của Đức

GD&TĐ - Theo quan chức quân đội Séc, xe tăng Leopard của Đức, được gửi tới Ukraine dưới dạng viện trợ quân sự, không có những đặc điểm nổi bật.
Minh họa/INT

'Đón đầu' đại dịch

GD&TĐ - Các chuyên gia nhận định, trong tương lai, thế giới có thể chứng kiến những đợt bùng phát dịch bệnh thường xuyên hơn.
Hệ thống Patriot PAC 3.

Patriot sắp thay đổi cục diện?

GD&TĐ -Việc kíp trắc thủ Ukraine hoàn thành sớm khóa huấn luyện vận hành hệ thống Patriot tại Mỹ đang mang lại rất nhiều hy vọng cho Kiev.