Người đàn ông sở hữu chiếc lưỡi dài nhất thế giới có thể làm những điều kỳ diệu

GD&TĐ - Một người đàn ông ở Ấn Độ đã phá kỷ lục về chiếc lưỡi dài nhất thế giới.
Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Praveen đã được ghi vào Sách Kỷ lục Ấn Độ sau khi các quan chức xác nhận rằng lưỡi của anh ta được đo với độ dài 10,8 cm.

Dù còn rất trẻ nhưng chàng trai gốc Tamil Nadu này hiện là người giữ kỷ lục thế giới sau khi đánh bại danh hiệu trước đó 0,7 cm.

Praveen cũng có thể làm một số việc khá ấn tượng với chiếc lưỡi dài của mình, sau khi một đoạn video cho thấy anh ấy là một trong số rất ít người có thể dùng lưỡi chạm đến khuỷu tay của mình và liếm chúng mà không gặp vấn đề khó khăn gì.

Ngoài ra, người đàn ông này có thể chạm vào mũi của mình bằng lưỡi, đôi khi còn có thể vượt lên trên mũi. Chàng trai trẻ này cũng có thể suýt chạm lưỡi vào con mắt của mình.

Nick Stoeberl đến từ California đã giữ kỷ lục Guinness thế giới sở hữu chiếc lưỡi dài 10,1cm kể từ năm 2012 sau khi anh phá được kỷ lục do Brit Stephen Taylor (9,8cm) thiết lập vào năm 2002.

Thật thú vị, bố của Nick là "một fan cuồng nhiệt của KISS", ban nhạc rock quyến rũ do Gene Simmons đứng đầu, người nổi tiếng với chiếc lưỡi dài của mình.

Nick dường như sẽ bắt chước tư thế đó ở nhà trước khi nhận ra rằng lưỡi của mình thực sự dài hơn 10 cm.

Nick đã cố gắng nâng danh tiếng của mình lên một tầm cao mới khi xuất hiện trên chương trình America"s Got Talent.

Bạn sẽ đúng 100% khi nghĩ rằng một người không thể chỉ xuất hiện trong một chương trình trò chơi như thế và lè lưỡi mỗi tuần để lọt vào trận chung kết.

Vì vậy, kỷ lục gia đã làm điều gì đó với chiếc lưỡi của mình tại buổi dự thi. Anh ấy nhúng nó vào sơn và thực sự tạo ra một tác phẩm nghệ thuật chỉ trong vài giây. Điều này đã giúp anh ấy đã nhận được bốn điểm vang dội từ các giám khảo Howie Mandel, Mel B, Heidi Klum và Simon Cowell, những người đều đạt được tiếng vang của họ trong sự nghiệp.