Người đàn ông gửi cho vợ 10.000 lá thư tình

Người đàn ông tên Bill Bresnan, 74 tuổi, sống tại New Jersey, đã viết cho vợ mình hơn 10.000 lá thư tình.
Người đàn ông gửi cho vợ 10.000 lá thư tình

Người đàn ông tên Bill Bresnan, 74 tuổi, sống tại New Jersey, đã viết cho vợ mình hơn 10.000 lá thư tình. Ông bắt đầu gửi thư tình cho vợ mỗi ngày kể từ năm 1970.

Câu chuyện tình yêu lãng mạn của hai người bắt đầu kể từ khi Bill còn là một giáo viên còn Kirten khi ấy là học sinh của ông. Ngay từ lần đầu tiên nhìn thấy Kisten tôi đã yêu cô ấy và quyết định sẽ cưới người này” – ông Bill chia sẻ.

Người đàn ông gửi cho vợ 10.000 lá thư tình - 1

Ông Bill Bresnan và người vợ Kirsten

“Cô ấy là người phụ nữ mang vẻ đẹp của Châu Âu. Lần đầu tiên nhìn thấy cô ấy, trái tim tôi đã trúng tiếng sét ái tình” – Bill nói.

Người đàn ông gửi cho vợ 10.000 lá thư tình - 2

Bà Kirsten thời còn trẻ

Không lâu sau đó, trong một cuộc họp lớn, Kirsten và Bill bắt đầu hẹn hò. Sau đó họ thường xuyên đi lại Long Island để thăm nhau. Kể từ đó, ông Bill bắt đầu viết cho người con gái mình yêu những tấm thiệp và những lá thư tình nho nhỏ.

Người đàn ông gửi cho vợ 10.000 lá thư tình - 3

Người đàn ông gửi cho vợ 10.000 lá thư tình - 4

Những tấm thiệp ông Bill gửi cho vợ

Một vài năm trước đây, hai vợ chồng quyết định làm một “bộ hồ sơ tình yêu” bằng cách tập hợp lại tất cả những bức thư tình mà Bill đã gửi cho Kirsten: “Cho đến ngày hôm nay, chúng tôi có quá nhiều bức thư tình. Tôi thường cảm thấy mình dường như được quay trở về quá khứ thông qua những lá thư đó”- ông Bill hào hứng chia sẻ.

Người đàn ông gửi cho vợ 10.000 lá thư tình - 5

Người đàn ông gửi cho vợ 10.000 lá thư tình - 6

Hai vợ chồng như tìm lại được quá khứ thông qua những lá thư tình đã gửi cho nhau

Ngoài ra, ông cho rằng chìa khóa để duy trì một mối quan hệ là dù trong hoàn cảnh nào cũng không bao giờ đi ngủ với trạng thái giận dữ. Mọi việc cần được giải quyết trước khi cả hai lên giường. Khi ấy, hãy tha thứ và dành cho nhau một nụ hôn ngọt ngào.

Theo Eva