Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Người đàn ông duy nhất trên đời đi làm hằng ngày trên đôi giày cao... 15 phân

01/09/2018, 21:37 GMT+7 | Thế giới

Ashley Maxwell-Lam, chàng trai 30 tuổi người Úc, trông giống như bất kỳ nhân viên văn phòng nào khác với bộ vest lịch lãm. Tuy nhiên, nếu chú ý kỹ, mọi người sẽ phải ngạc nhiên với chiếc giày cao gót mà anh mang.

Ashley với đôi giày cao gót 15cm (Ảnh: Ten)

Ashley hiện đang là quản lý dự án cho một công ty bảo hiểm tại Sydney. Anh chia sẻ rằng việc làm khác người của mình có cảm hứng từ một nữ đồng nghiệp, cô ấy nói khi đi giày cao gót thì sự tự tin và mạnh mẽ tăng lên rất nhiều.

"Tôi đã nghĩ về nó và quyết định đi tới một cửa hàng giày để thử và đó là một bước ngoặt trong cuộc đời tôi. Tôi cảm thấy tự tin, sự quyền lực, có cảm giác có thể đảm nhận và làm bất cứ điều gì", Ashley chia sẻ.


Cảm hứng của anh là từ một nữ đồng nghiệp (Ảnh: Ten)

Hiện tại, bộ sưu tập của Ashley đã có 9 đôi giày cao gót. Trong đó, 4 đôi để đi làm và 5 đôi dành cho những chuyến đi chơi. Sự kết hợp giữa vest, cà vạt và giày cao gót giúp anh tự tin và dễ tiếp xúc với khách hàng hơn.

Bộ sưu tập của Ashley đang có 9 đôi giày cao gót (Ảnh: Ten)

Anh cũng khẳng định mình không hề muốn trở thành phụ nữ, mà chỉ yêu thích sự kết hợp giữa nam tính và nữ tính. Ashley thường bỏ ngoài tai những lời trêu chọc, mỉa mai vì việc làm đó mang lại nhiều lợi ích cho anh.

Theo lamchame

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm