Người đàn ông béo tới nỗi lở loét da vì chỉ nằm ì một chỗ suốt 3 năm

Khi cân nặng chạm mốc hơn 300 rồi sang gần 400kg, James buộc phải thực hiện chế độ giảm cân nghiêm ngặt mới hy vọng có thể bảo vệ được tính mạng của mình.
Người đàn ông béo tới nỗi lở loét da vì chỉ nằm ì một chỗ suốt 3 năm
Người đàn ông béo tới nỗi lở loét da vì chỉ nằm ì một chỗ suốt 3 năm - Ảnh 1.

James buộc phải làm bạn với chiếc giường suốt 3 năm trời vì quá béo.

Khi chạm mốc 333kg, anh James King, 46 tuổi, người Mỹ mới bắt đầu nghĩ rằng mình phải làm gì đó để thay đổi ngoại hình, làm lại cuộc đời. Suốt 3 năm trời, anh không thể đi lại mà chỉ nằm bệt trên chiếc giường cho tới khi bị lở loét hết chân.

Người đàn ông sống tại Paducah (bang Kentucky) này không chỉ phải chịu đựng sự nguy hiểm của căn bệnh béo phì mà còn cả sự dày vò của bệnh viêm tế bào. Vì quanh năm suốt tháng chỉ nằm một chỗ trên giường nên đôi chân của James đã bị sưng to và lở loét nặng.

James tâm sự nguyên nhân dẫn tới căn bệnh béo phì là do anh đã ăn quá nhiều vì vui sướng khi được về chung một nhà với người yêu lâu năm là cô Lisa.

Mặc dù Lisa đã ly dị chồng và 4 đứa con riêng nhưng James vẫn yêu thương cô và chăm sóc những đứa trẻ như con đẻ của mình. Hồi đó, anh chỉ mới 32 tuổi. Khoảng thời gian đó đối với người đàn ông si tình này quả là giấc mơ đẹp khó quên trong đời.

Khi thân hình đã vượt quá mức cho phép, James bắt đầu nghĩ tới việc giảm cân. Tuy nhiên, hành trình giảm cân của James lại không bằng phẳng như những người khác vì anh bị sung huyết tim.

Vì thế, anh buộc phải về nhà điều trị trong một thời gian này. Vào thời điểm này, James không bỏ được thói quen ăn uống vô độ nên cân nặng của anh tiếp tục tăng vọt lên mức 382kg.

Ở mức cân nặng cảnh báo, James buộc phải nhập viện lần 2. Lần này, anh đã giảm xuống còn 356kg chỉ sau 4 tháng. Mặc dù đã cố gắng rất nhiều nhưng hành trình giảm cân của người đàn ông này vẫn còn rất gian nan.

Người đàn ông béo tới nỗi lở loét da vì chỉ nằm ì một chỗ suốt 3 năm - Ảnh 2.

 Hai chân anh bị cọ sát tới mức viêm loét nặng. 

Người đàn ông béo tới nỗi lở loét da vì chỉ nằm ì một chỗ suốt 3 năm - Ảnh 3.

 Đồ ăn nhanh từng là món ăn tráng miệng hằng ngày của James.

Theo ttvn.vn
Người có bệnh về gan tuyệt đối không được dùng thuốc khi không có chỉ định của bác sĩ. (Ảnh: BVCC)

Tử vong do tự ý dùng thuốc Nam

GD&TĐ - Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương vừa thông tin về ca bệnh tử vong do viêm gan B giai đoạn muộn, nhưng không phát hiện mà lại sử dụng thuốc Nam.