Người chồng đổ chất độc vào quần lót vì nghi vợ ngoại tình

Ông chồng đã lấy chất độc để vào quần lót của vợ, lấy bàn chải đánh răng của vợ cọ nhà vệ sinh sau đó lại để vào chỗ cũ, thậm chí còn cho cả gián vào bát mỳ khiến bà vợ phải nhập viện vì ngộ độc.
Ảnh minh họa. (Nguồn: qq.com)
Ảnh minh họa. (Nguồn: qq.com)

Xúc phạm bằng lời nói, hạn chế tự do, để chất độc vào quần lót hay bỏ gián vào mỳ... tưởng chừng là những tình tiết chỉ xuất hiện trong phim truyền hình nhưng thật bất ngờ những tình tiết này đã xảy ra trong đời thực mà diễn viên chính là một cặp vợ chồng người Trung Quốc.

Theo china.com.cn, nguyên cáo là một người phụ nữ họ Chung, bị cáo là người đàn ông họ Trương. Hai người đều đã từng trải qua một cuộc hôn nhân trước khi gặp nhau và làm thủ tục kết hôn vào tháng 12/2004.

Sau khi kết hôn, hai người sống rất hạnh phúc, bình yên. Tuy nhiên, từ năm 2007, ông Trương bắt đầu nghi ngờ vợ mình ngoại tình và tính cách trở nên kỳ lạ.

Khi mới bắt đầu, ông thường xúc phạm vợ bằng những lời lẽ cay nghiệt. Sau đó, ông bắt đầu kiểm soát, không cho vợ dùng đồ đạc trong gia đình, thậm chí còn đánh vợ.

Từ năm 2014 đến nay, tính cách của ông Trương ngày càng kỳ lạ với những việc làm bất thường. Ông đã lấy chất độc để vào quần lót của vợ, lấy bàn chải đánh răng của vợ cọ nhà vệ sinh sau đó lại để vào chỗ cũ, thậm chí còn để cả gián vào bát mỳ khiến bà Chung phải nhập viện vì ngộ độc.

Sau hàng loạt vụ việc đó, bà Chung đã nộp đơn tố cáo và xin ly hôn chồng./.

Theo vietnamplus
Đại tân sinh Cenozoic bắt đầu ngay sau khi đại trung sinh kết thúc và kéo dài đến bây giờ. Chúng ta ra đời vào khoảng kỉ thứ 4 của đại này.

Hiểu về Trái đất

GD&TĐ -Trái đất (Earth) là hành tinh thứ 3 của Hệ Mặt trời tính từ trong ra. Chúng ta biết rằng đây chính là nơi chúng ta đã sinh ra và tồn tại, cũng là nơi duy nhất tồn tại sự sống trong Hệ Mặt trời.
Hội thảo Tổng kết dự án “Nghiên cứu cải thiện hệ thống giáo dục Việt Nam” thu hút đông đảo các nhà khoa học tham gia

Chuyên gia góp ý nghiên cứu cải thiện hệ thống giáo dục Việt Nam

GD&TĐ - Trong 2 ngày, 11-12/8/2022, tại Hà Nội, Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam đã tổ chức Hội thảo Tổng kết dự án “Nghiên cứu cải thiện hệ thống giáo dục Việt Nam”. Hội thảo được tổ chức trực tiếp và trực tuyến với sự tham gia của đông đảo các nhà khoa học – giáo dục trong và ngoài nước.
Australia là thị trường “béo bở” cho việc gian lận học tập.

Australia chặn các trang web gian lận học tập

GD&TĐ -Đầu tháng 8, Bộ trưởng Giáo dục Australia Jason Clare tuyên bố nước này sẽ chặn truy cập vào 40 trang web thương mại đang tạo điều kiện cho học sinh, sinh viên gian lận học tập.