Ngựa đen suýt mất chân vì hung hăng tấn công cá sấu

Con ngựa đen liều lĩnh vô cớ lao đến tung vó với cá sấu nhận ngay đòn đáp trả đau điếng từ đối thủ.
Ngựa đen suýt mất chân vì hung hăng tấn công cá sấu

Khoảnh khắc một con ngựa bạo gan tấn công cá sấu ở gần Gainesville (Florida, Mỹ) được một người chứng kiến tên Krystal Berry quay lại và chia sẻ trên Facebook cùng với ghi chú "Ngựa tấn công cá sấu trên thảo nguyên Paynes.

Tôi vẫn còn rùng mình" hôm 13/4, theo Mirror. Đoạn video nhanh chóng thu hút gần 580.000 lượt xem.

Berry và những người bạn để ý tới đàn ngựa đang gặm cỏ khi từ đi đường mòn La Chua quay về chỗ đỗ xe ở thảo nguyên Paynes. Cùng lúc đó, họ cũng trông thấy con cá sấu đang nằm trên đám cỏ cạnh con ngựa đứng gần cả nhóm nhất.

Một lúc sau, con ngựa chạy về phía cá sấu và tung vó đá kẻ thù. Con cá sấu trả đòn với ít nhất một nhát cắn vào chân ngựa trước khi chậm rãi bò về phía đối diện. Những người chứng kiến màn tấn công vô cùng bất ngờ và tỏ vẻ lo lắng cho cả hai con vật.

Theo VnExpress
Hungary đưa ra giải pháp để nối lại nguồn cung dầu của Nga

Hungary đưa ra giải pháp để nối lại nguồn cung dầu của Nga

GD&TĐ - Hôm qua (9/8), công ty dầu khí Hungary MOL xác nhận nguồn cung dầu thô của Nga thông qua nhánh phía nam của đường ống Druzhba đã ngừng vài ngày trước. Công ty cho biết họ đã bắt đầu đàm phán để đảm nhận nghĩa vụ thanh toán phí vận chuyển.
Bà Park Soon-ae tại cuộc họp báo ngày 8/8.

Bộ trưởng Giáo dục Hàn Quốc xin từ chức

GD&TĐ - Ngày 8/8, Bộ trưởng Giáo dục Hàn Quốc Park Soon-ae đã đệ đơn xin từ chức sau 34 ngày đảm nhiệm vị trí này do những đề xuất giáo dục của bà bị phản đối gay gắt.
Triển lãm “Gặp gỡ Đà Lạt” của 8 họa sĩ Bắc – Nam kéo dài 3 tháng tại Đà Lạt.

Kéo nghệ thuật lên cao nguyên Đà Lạt

GD&TĐ - Đà Lạt đang trở thành một trong những trung tâm văn hóa, khi giới nghệ thuật chọn nơi đây để tổ chức triển lãm và các hoạt động biểu diễn.
Người dân Tênh Phông đóng bầu, ươm mầm cây để trồng rừng.

Người Tênh Phông vực dậy 'kho báu xanh'

GD&TĐ -“Không biết bao nhiêu thế hệ nữa mới lại được ngắm rừng cây to xanh mướt như xưa. Nhưng nhất định từ nay chúng tôi sẽ cùng con, cháu bảo vệ tốt cho cánh rừng này. Rừng có xanh bà con mới sống khỏe”, ông Mùa Sua Thào khẳng khái nói.