Ngựa đen suýt mất chân vì hung hăng tấn công cá sấu

Con ngựa đen liều lĩnh vô cớ lao đến tung vó với cá sấu nhận ngay đòn đáp trả đau điếng từ đối thủ.
Ngựa đen suýt mất chân vì hung hăng tấn công cá sấu

Khoảnh khắc một con ngựa bạo gan tấn công cá sấu ở gần Gainesville (Florida, Mỹ) được một người chứng kiến tên Krystal Berry quay lại và chia sẻ trên Facebook cùng với ghi chú "Ngựa tấn công cá sấu trên thảo nguyên Paynes.

Tôi vẫn còn rùng mình" hôm 13/4, theo Mirror. Đoạn video nhanh chóng thu hút gần 580.000 lượt xem.

Berry và những người bạn để ý tới đàn ngựa đang gặm cỏ khi từ đi đường mòn La Chua quay về chỗ đỗ xe ở thảo nguyên Paynes. Cùng lúc đó, họ cũng trông thấy con cá sấu đang nằm trên đám cỏ cạnh con ngựa đứng gần cả nhóm nhất.

Một lúc sau, con ngựa chạy về phía cá sấu và tung vó đá kẻ thù. Con cá sấu trả đòn với ít nhất một nhát cắn vào chân ngựa trước khi chậm rãi bò về phía đối diện. Những người chứng kiến màn tấn công vô cùng bất ngờ và tỏ vẻ lo lắng cho cả hai con vật.

Theo VnExpress
ThS Nguyễn Trọng Minh - Giám đốc Công ty CP Công nghệ GRAC giới thiệu về công nghệ tại hội thảo.

Quản lý rác thải bằng công nghệ số

GD&TĐ - Thay vì quản lý và thu gom rác cách truyền thống, có thể ứng dụng CN 4.0 xây dựng mạng lưới quản lý và thanh toán online bằng phần mềm Grac.
ThS Nguyễn Hoài Phong giới thiệu đồng hồ nước thông minh.

Hệ thống đo lường nước thông minh

GD&TĐ - Hệ thống đo lường nước thông minh là giải pháp cải tiến công nghệ do các nhà khoa học Trường Đại học Bách khoa (Đại học Quốc gia TPHCM) phát triển.
Nhóm sinh viên ngành Kỹ thuật Nhiệt và TS Lê Kiều Hiệp giảng viên hướng dẫn, nhận phần thưởng cho đề tài nghiên cứu. Ảnh: TG

Sinh viên Bách khoa lan tỏa lối sống xanh

GD&TĐ - Bằng kiến thức đa ngành cùng cách tiếp cận mới, các nghiên cứu khoa học của sinh viên Đại học Bách khoa Hà Nội đã hướng đến bảo vệ môi trường.
Sản phẩm quả cam của nhóm nghiên cứu thực hiện.

Phân ure nhả chậm made in Việt Nam

GD&TĐ - Đề tài đã mở ra hướng sử dụng nguồn phụ phẩm, nguyên liệu trong nước để sản xuất phân ure nhả chậm nói riêng và phân bón nhả chậm nói chung.
Robot Valkyrie sẽ trải qua một thử nghiệm mới ở Australia với tư cách là người chăm sóc từ xa. Ảnh: NASA

Ra mắt robot thế hệ mới

GD&TĐ - Công ty khởi nghiệp về robot Apptronik (Mỹ) đang triển khai dự án robot xử lý những công việc 'buồn tẻ, bẩn thỉu và nguy hiểm' thay con người.