Ngọc Trinh trưởng thành, quyến rũ đến lạ lẫm trong shoot hình mới

"Nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh bỗng tạm xa phong cách búp bê nóng bỏng, cô trở nên quyến rũ khác lạ trong những bức hình mới.
Ngọc Trinh trưởng thành, quyến rũ đến lạ lẫm trong shoot hình mới

Bộ ba người đẹp của ông bầu Vũ Khắc Tiệp: Ngọc Trinh, Linh Chi và Tường Vy vừa thực hiện một bộ ảnh mới khá ấn tượng với phong cách khác lạ. Lạ lẫm nhất là Ngọc Trinh. Ngọc Trinh vốn có gương mặt tròn, bầu bĩnh nhưng trong bộ ảnh mới, cằm cô nhìn thon gọn lạ thường.

Ngọc Trinh trưởng thành, quyến rũ đến lạ lẫm trong shoot hình mới ảnh 1Ngọc Trinh trưởng thành, quyến rũ đến lạ lẫm trong shoot hình mới ảnh 2Ngọc Trinh trưởng thành, quyến rũ đến lạ lẫm trong shoot hình mới ảnh 3Ngọc Trinh trưởng thành, quyến rũ đến lạ lẫm trong shoot hình mới ảnh 4Ngọc Trinh trưởng thành, quyến rũ đến lạ lẫm trong shoot hình mới ảnh 5Ngọc Trinh trưởng thành, quyến rũ đến lạ lẫm trong shoot hình mới ảnh 6Ngọc Trinh trưởng thành, quyến rũ đến lạ lẫm trong shoot hình mới ảnh 7
Theo nguoiduatin.vn
Thông thường, bệnh tê tay điều trị càng sớm thì cơ hội hồi phục càng cao. (Ảnh: ITN).

Tê tay là dấu hiệu của bệnh gì?

GD&TĐ - Theo chuyên gia, tê tay là triệu chứng phổ biến của nhiều rối loạn. Một số nguyên nhân gồm tình trạng thần kinh, vấn đề về cột sống và thuốc men.
Xem lịch âm ngày 2/4

Xem lịch âm ngày 2/4

GD&TĐ - Xem lịch âm 2/4 – Xem lịch vạn niên ngày 2/4/2023. Theo dõi âm lịch hôm nay, Chủ Nhật ngày 2/4/2023 nhanh và chính xác.