Ngọc Trinh chủ động "phanh phui" chuyện riêng

"Nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh chia sẻ về dự án phim điện ảnh 18 tỷ đồng về cuộc đời mình.
Ngọc Trinh chủ động "phanh phui" chuyện riêng

Chào Ngọc Trinh ! Tin tức về việc bạn đầu tư gần 18 tỷ đồng để làm phim điện ảnh cho mình đóng vai chính sau khi được tiết lộ đã nhận được nhiều sự quan tâm. Nhưng nhiều ý kiến nghi ngờ đây chỉ là một chiêu PR, hâm nóng tên tuổi của bạn thôi chứ thực tế sẽ không có dự án phim nào ra đời. Bạn có phản bác gì với luồng dư luận này?

Cảm ơn câu hỏi của bạn! Trước tiên, Trinh khẳng định từ trước đến giờ Trinh chưa từng nói những điều không có thật. Thêm nữa, Trinh nghĩ mình không đến mức phải nói xạo để hâm nóng tên tuổi. Mọi người hãy cùng chờ dự án điện ảnh của Trinh trong thời gian tới.

Ngọc Trinh chủ động "phanh phui" chuyện riêng ảnh 1

Lý do có lẽ là vì thông tin về phim khá ít, thậm chí còn chưa có 1 tựa phim để gọi tạm. Có thể phác thảo cụ thể hơn một chút về dự án này không?

Thực ra, lần trước khi trả lời phỏng vấn về phim thì mọi thứ mới chỉ bắt đầu. Đến bây giờ dự án đã được triển khai ở giai đoạn đầu, kịch bản cuối cùng đang dần được hoàn thiện và sau tết Trinh sẽ bắt đầu học diễn xuất. Bộ phim sẽ được bấm máy sau chương trình Đêm Hội Chân Dài 9 của công ty. Ngoài ra Trinh chưa thể tiết lộ điều gì hết.

Ngọc Trinh chủ động "phanh phui" chuyện riêng ảnh 2

Chắc không thể tránh đề cập đến mặt tình cảm. Bạn có nhắm diễn viên nam đóng cặp với mình chưa?

Tất cả về nội dung phim chưa được tiết lộ trong giai đoạn này đâu. Nhưng chắc chắn sẽ có chuyện tình cảm chứ, vì nó là cuộc đời của Trinh mà. (Cười) Diễn viên nam thì Trinh vẫn đang cân nhắc.

Ngọc Trinh chủ động "phanh phui" chuyện riêng ảnh 3

Hiếm nghệ sĩ nào đồng ý đưa chuyện cá nhân lên màn ảnh, phơi bày trước hàng ngàn người. Đằng này bạn lại chủ động "phanh phui" chuyện riêng. Nên nói bạn "dũng cảm" hay... "liều ăn nhiều" đây? Bạn không sợ chuyện riêng bị dư luận đào bới thêm sao?

Trinh sẽ chắt lọc những gì đã gắn liền với thương hiệu Ngọc Trinh và một số tình tiết khác mà mọi người chưa biết. Trinh nghĩ không có điều gì quá phản cảm cả. Trinh tin khi xem phim mọi người sẽ đồng cảm với mình.

Ngọc Trinh chủ động "phanh phui" chuyện riêng ảnh 4

Điều gì đã thôi thúc bạn bắt tay vào làm một bộ phim liên quan đến cuộc đời mình? Bạn có thấy mình vẫn còn quá trẻ, thiếu trải nghiệm để có thể kể chuyện đời thu hút khán giả?

Trinh bước vào showbiz đã 10 năm rồi. Mọi sự trải nghiệm trong showbiz và đời Trinh cũng đã "thấm" nhiều. Trinh cũng nghĩ có thể lúc này mình quá trẻ để nói về cuộc đời mình, nhưng nghĩ lại thì những gì đã xảy ra cũng đủ để làm một phim điện ảnh thú vị rồi. (Cười)

Ngọc Trinh chủ động "phanh phui" chuyện riêng ảnh 5

Bạn kỳ vọng gì ở bộ phim này? Một bước khởi đầu cho sự nghiệp điện ảnh? Một bước tiếp cận gần hơn với công chúng, cho họ thấy mặt tốt đẹp của mình? Hay đơn giản là làm cho vui?

Trinh kỳ vọng ở bộ phim này rất nhiều! Có thể đây là bước đầu tiếp cận điện ảnh, bước sang một lĩnh vực kinh doanh mới... Nói chung là bước chuyển mình sang một cộc mốc khác, đó là sự kỳ vọng của Trinh.

Ngọc Trinh chủ động "phanh phui" chuyện riêng ảnh 6

Với danh tiếng của bạn mà muốn đóng phim thì chắc hẳn được nhiều Nhà sản xuất săn đón. Tại sao lại phải bỏ tiền ra làm phim, nói cách khác là mạo hiểm với túi tiền của mình? Người ác ý có thể nói bạn không được ai mời đóng phim nên phải tự bỏ tiền làm phim để được đóng chính. Bạn nghĩ sao?

Trinh không quan tâm đến việc ai nghĩ gì về mình. Trinh đã nói đây sẽ là lĩnh vực kinh doanh mới của mình. Trinh cũng lo nhưng Trinh nghĩ nếu không thử và không liều thì sẽ không nhận được thành quả tốt.

Ngọc Trinh chủ động "phanh phui" chuyện riêng ảnh 7

Bạn nghĩ điều thú vị nhất từ dự án này với bạn là gì? Bạn trông chờ được trải nghiệm những gì với "lần đầu tiên" này?

Đó là lần đầu tiên Trinh chính thức đến với điện ảnh sau bao lần đắn đo. Trinh hy vọng nó sẽ mang lại một con đường mới để Trinh bước tiếp và gắn bó.

Ngọc Trinh chủ động "phanh phui" chuyện riêng ảnh 8

Cuối cùng, tới những khán giả ủng hộ và dõi theo Ngọc Trinh, bạn có gì muốn nhắn nhủ đến họ?

Trinh mong mọi người luôn ủng hộ những gì Trinh làm và luôn yêu quý Ngọc Trinh!

Ngọc Trinh chủ động "phanh phui" chuyện riêng ảnh 9

Cảm ơn Ngọc Trinh rất nhiều!

Theo kenh14
NÓNG 247/Chương trình GDPT 2018: Giải pháp toàn diện tăng cường tố chất văn hóa và phát triển con người

NÓNG 247/Chương trình GDPT 2018: Giải pháp toàn diện tăng cường tố chất văn hóa và phát triển con người

GD&TĐ -  Tại Phiên họp thứ 14 của Uỷ ban Thường vụ Quốc hội chiều 10/8, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Kim Sơn đã giải trình ý kiến của đại biểu Quốc hội liên quan đến văn hóa học đường, giáo dục đạo đức cho học sinh. Theo Bộ trưởng, đây là vấn đề rộng lớn và quan trọng đối với trường học. Đối với việc triển khai giáo dục hiện nay, lấy việc dạy người làm nội dung trọng tâm và ưu tiên, thì vấn đề về văn hóa học đường, ứng xử trong trường học càng trở nên đặc biệt quan trọng.
8 bài học kinh nghiệm từ 'năm học đặc biệt'

8 bài học kinh nghiệm từ 'năm học đặc biệt'

GD&TĐ -  Nhiều bài học kinh nghiệm quý được rút ra từ việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022 - một năm học đặc biệt khi toàn ngành Giáo dục phải ứng phó với diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19.
Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp đưa ra nhiều chính sách học bổng cho tân sinh viên

Trường ĐH Kỹ thuật Công nghiệp (ĐH Thái Nguyên): Học bổng hấp dẫn thu hút thí sinh

GD&TĐ - Những ngày này, thí sinh cả nước vẫn đang trong thời gian đăng ký nguyện vọng xét tuyển trực tuyến, thời hạn sẽ kéo dài đến ngày 20/8. Để thu hút thí sinh đăng ký xét tuyển hoặc chọn ngành trường đầu tiên nhập học, trường đại học Kỹ thuật Công nghiệp (ĐH Thái Nguyên) đã đưa ra nhiều học bổng, đãi ngộ hấp dẫn.
Ảnh minh họa/ITN

Cán bộ, giáo viên mầm non, tiểu học ngoài công lập ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 được hỗ trợ tới 3,7 triệu đồng

GD&TĐ - Trước ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 đối với ngành Giáo dục, ngày 11/8, Chính phủ ban hành Nghị quyết số 103/NQ-CP về chính sách hỗ trợ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên trong các cơ sở giáo dục mầm non, giáo dục tiểu học ngoài công lập gặp khó khăn do đại dịch Covid-19.
Vợ chồng và các con mang lễ vật đi Tết nhà ngoại

Yên Bái tổ chức 'Ngày hội Pay Tái' - đi Tết nhà ngoại

GD&TĐ - Ngày 11/8, tại nhà văn hóa thôn Khéo Lẹng, xã Lâm Thượng, huyện Lục Yên (Yên Bái) diễn ra “Ngày hội Pay Tái” với chủ đề “Vui rằm tháng bảy”. Đây là địa phương đầu tiên trên địa bàn huyện Lục Yên tổ chức ngày hội này.
Cô trò Trường Tiểu học Ái Mộ, Long Biên, Hà Nội.

9 kết quả Giáo dục - Đào tạo nổi bật năm học 2021-2022

GD&TĐ -  Năm học 2021-2022 diễn ra trong bối cảnh dịch Covid-19 bùng phát trở lại và diễn biến phức tạp. Trước những những thách thức, ngành Giáo dục đã linh hoạt ứng phó, chuyển trạng thái hoạt động, hoàn thành cơ bản các nhiệm vụ của năm học.
Thứ trưởng Bộ Y tế Trần Văn Thuấn.

Phát động cuộc thi 'Tôi khoẻ đẹp hơn'

GD&TĐ - Ngày 11/8, Báo Sức khỏe và Đời sống (Bộ Y tế) với sự đồng hành của Tập đoàn dinh dưỡng toàn cầu Herbalife Nutrition tổ chức gặp mặt các cơ quan báo chí để thông tin chính thức về cuộc thi 'Tôi khỏe đẹp hơn'. Cuộc thi do Báo Sức khỏe và Đời sống – Cơ quan ngôn luận của Bộ Y tế phát động.
Học sinh Hà Tĩnh sẽ tựu trường ngày 30/8/2022, riêng lớp 1, tựu trường ngày 22/8/2022.

Hà Tĩnh: Học sinh tựu trường vào ngày 30/8

GD&TĐ -UBND Hà Tĩnh vừa ban hành văn bản về khung kế hoạch thời gian năm học 2021-2022 đối với giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông và giáo dục thường xuyên trên địa bàn Hà Tĩnh.