Ngọc Trinh chủ động "phanh phui" chuyện riêng

"Nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh chia sẻ về dự án phim điện ảnh 18 tỷ đồng về cuộc đời mình.
Ngọc Trinh chủ động "phanh phui" chuyện riêng
Chào Ngọc Trinh ! Tin tức về việc bạn đầu tư gần 18 tỷ đồng để làm phim điện ảnh cho mình đóng vai chính sau khi được tiết lộ đã nhận được nhiều sự quan tâm. Nhưng nhiều ý kiến nghi ngờ đây chỉ là một chiêu PR, hâm nóng tên tuổi của bạn thôi chứ thực tế sẽ không có dự án phim nào ra đời. Bạn có phản bác gì với luồng dư luận này?
Cảm ơn câu hỏi của bạn! Trước tiên, Trinh khẳng định từ trước đến giờ Trinh chưa từng nói những điều không có thật. Thêm nữa, Trinh nghĩ mình không đến mức phải nói xạo để hâm nóng tên tuổi. Mọi người hãy cùng chờ dự án điện ảnh của Trinh trong thời gian tới.
Lý do có lẽ là vì thông tin về phim khá ít, thậm chí còn chưa có 1 tựa phim để gọi tạm. Có thể phác thảo cụ thể hơn một chút về dự án này không?
Thực ra, lần trước khi trả lời phỏng vấn về phim thì mọi thứ mới chỉ bắt đầu. Đến bây giờ dự án đã được triển khai ở giai đoạn đầu, kịch bản cuối cùng đang dần được hoàn thiện và sau tết Trinh sẽ bắt đầu học diễn xuất. Bộ phim sẽ được bấm máy sau chương trình Đêm Hội Chân Dài 9 của công ty. Ngoài ra Trinh chưa thể tiết lộ điều gì hết.
Chắc không thể tránh đề cập đến mặt tình cảm. Bạn có nhắm diễn viên nam đóng cặp với mình chưa?
Tất cả về nội dung phim chưa được tiết lộ trong giai đoạn này đâu. Nhưng chắc chắn sẽ có chuyện tình cảm chứ, vì nó là cuộc đời của Trinh mà. (Cười) Diễn viên nam thì Trinh vẫn đang cân nhắc.
Hiếm nghệ sĩ nào đồng ý đưa chuyện cá nhân lên màn ảnh, phơi bày trước hàng ngàn người. Đằng này bạn lại chủ động "phanh phui" chuyện riêng. Nên nói bạn "dũng cảm" hay... "liều ăn nhiều" đây? Bạn không sợ chuyện riêng bị dư luận đào bới thêm sao?
Trinh sẽ chắt lọc những gì đã gắn liền với thương hiệu Ngọc Trinh và một số tình tiết khác mà mọi người chưa biết. Trinh nghĩ không có điều gì quá phản cảm cả. Trinh tin khi xem phim mọi người sẽ đồng cảm với mình.
Điều gì đã thôi thúc bạn bắt tay vào làm một bộ phim liên quan đến cuộc đời mình? Bạn có thấy mình vẫn còn quá trẻ, thiếu trải nghiệm để có thể kể chuyện đời thu hút khán giả?
Trinh bước vào showbiz đã 10 năm rồi. Mọi sự trải nghiệm trong showbiz và đời Trinh cũng đã "thấm" nhiều. Trinh cũng nghĩ có thể lúc này mình quá trẻ để nói về cuộc đời mình, nhưng nghĩ lại thì những gì đã xảy ra cũng đủ để làm một phim điện ảnh thú vị rồi. (Cười)
Bạn kỳ vọng gì ở bộ phim này? Một bước khởi đầu cho sự nghiệp điện ảnh? Một bước tiếp cận gần hơn với công chúng, cho họ thấy mặt tốt đẹp của mình? Hay đơn giản là làm cho vui?
Trinh kỳ vọng ở bộ phim này rất nhiều! Có thể đây là bước đầu tiếp cận điện ảnh, bước sang một lĩnh vực kinh doanh mới... Nói chung là bước chuyển mình sang một cộc mốc khác, đó là sự kỳ vọng của Trinh.
Với danh tiếng của bạn mà muốn đóng phim thì chắc hẳn được nhiều Nhà sản xuất săn đón. Tại sao lại phải bỏ tiền ra làm phim, nói cách khác là mạo hiểm với túi tiền của mình? Người ác ý có thể nói bạn không được ai mời đóng phim nên phải tự bỏ tiền làm phim để được đóng chính. Bạn nghĩ sao?
Trinh không quan tâm đến việc ai nghĩ gì về mình. Trinh đã nói đây sẽ là lĩnh vực kinh doanh mới của mình. Trinh cũng lo nhưng Trinh nghĩ nếu không thử và không liều thì sẽ không nhận được thành quả tốt.
Bạn nghĩ điều thú vị nhất từ dự án này với bạn là gì? Bạn trông chờ được trải nghiệm những gì với "lần đầu tiên" này?
Đó là lần đầu tiên Trinh chính thức đến với điện ảnh sau bao lần đắn đo. Trinh hy vọng nó sẽ mang lại một con đường mới để Trinh bước tiếp và gắn bó.
Cuối cùng, tới những khán giả ủng hộ và dõi theo Ngọc Trinh, bạn có gì muốn nhắn nhủ đến họ?
Trinh mong mọi người luôn ủng hộ những gì Trinh làm và luôn yêu quý Ngọc Trinh!
Cảm ơn Ngọc Trinh rất nhiều!
Theo kenh14

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ