Ngọc Thúy vui vẻ đi mua sắm sau “tâm thư” của chồng cũ

Cựu mẫu Ngọc Thúy không bận tâm đến bức "tâm thư" mới đây doanh nhân Đức An gửi cô.
Ngọc Thúy vui vẻ đi mua sắm sau “tâm thư” của chồng cũ

Mới đây, đại gia Nguyễn Đức An đã viết tâm thư gửi vợ cũ - cựu mẫu Ngọc Thúy. Đây là lần thứ 2 anh lên tiếng về Ngọc Thúy trên trang cá nhân. Lần đầu tiên, sau đám cưới của anh và Phan Như Thảo, và lần này, vị đại gia 54 tuổi cho biết, đó là anh cho rằng Ngọc Thúy có nhiều lời nói không đúng với Phan Như Thảo và gia đình cô.

Doanh nhân Đức An cho biết, ông hy vọng sau lá thư này có thể khiến Ngọc Thúy "dừng cuộc chiến", đồng thời giúp mọi người hiểu rõ sự thật. Chồng cũ cựu siêu mẫu cũng khẳng định, việc gia đình Ngọc Thúy đứng về phía ông không phải vì cần sự trợ cấp nào như lời Ngọc Thúy vẫn nói trên trang cá nhân. "Tết năm nay tôi muốn qua thăm và chúc Tết nhưng ông bà mong tôi đừng qua, vì ông bà biết nếu tôi qua, em sẽ lại khiến ông bà thêm đau đớn".

Đồng thời, ông Đức An cũng cho rằng, việc ông kiện Ngọc Thúy ở VN đúng sai đã có pháp luật giải quyết.

"Câu chuyện “kiện tụng điên loạn” của tôi với em như em thường nói, đã có pháp luật giải quyết, ai làm sai người nấy chịu trách nhiệm trước pháp luật. Hãy trung thực và chờ sự phán quyết của tòa án. Và hãy tự giác thực hiện phán quyết đó".

ngoc thuy vui ve di mua sam sau

Doanh nhân Đức An tiếp tục viết "tâm thư" gửi vợ cũ Ngọc Thúy

Dưới đây là nội dung lá thư ông Đức An gửi vợ cũ Ngọc Thúy:

Gần đây các bạn theo dõi facebook đã đọc, thấy và tiếp cận với các thông tin trái chiều liên quan đến tôi, tôi vốn không có ý định đối đáp như 8 năm nay vẫn vậy, nhưng vì Ngọc Thúy đã đi quá giới hạn cho phép, nhục mạ Thảo và cha mẹ cô ấy, nên tôi buộc phải lên tiếng.

Dù tôi phải nhờ người viết theo ý của tôi, vì tôi không thạo tiếng Việt, nhưng đây là những phát ngôn chính thức của tôi – Nguyễn Đức An, về những điều tế nhị liên quan đến vợ cũ của tôi: Ngọc Thúy.

Tôi hy vọng có thể kết thúc cuộc độc thoại 8 năm qua của Thúy về tôi và những người tôi yêu thương, dừng lại cuộc chiến của "những lời lẽ không hay" cũng như sẽ đem đến một cái kết có hậu. Nếu không kết thúc được cuộc chiến trên Facebook và truyền thông này, cả hai bên sẽ không bao giờ có được sự bình yên.

Về phần cựu siêu mẫu, Ngọc Thúy vẫn im lặng và chưa đưa ra lời bình luận nào. Cô mới khoe ảnh đi mua sắm nhân ngày Tổng thống: "Ngày Tổng Thống, em làm gì? À! Em đi shopping đồ mùa xuân cho hợp mốt ạ.." - cựu mẫu vui vẻ.

ngoc thuy vui ve di mua sam sau

Trước tâm thư của chồng cũ, Ngọc Thúy không phản ứng, cô khoe ảnh vui vẻ đi mua sắm

Theo Eva
Trẻ kém tập trung thường mệt mỏi, uể oải. Ảnh minh họa.

Cách hay giúp con loại bỏ thói quen xấu

GD&TĐ - Trẻ kém tập trung ảnh hưởng lớn tới học tập, vui chơi và thậm chí cả thể chất. Cha mẹ cần tìm hiểu nguyên nhân để có hướng khắc phục phù hợp.