Ngọc Thạch kể chuyện cho con sang Singapore tiêm vắc xin

Bà mẹ một con hào hứng khoe ảnh đưa con trai sang một bệnh viện nổi tiếng ở Singapore, thu hút sự quan tâm của nhiều chị em.
Ngọc Thạch kể chuyện cho con sang Singapore tiêm vắc xin

Mới đây, Ngọc Thạch vừa chia sẻ trên trang facebook cá nhân hình ảnh đưa con trai sang một bệnh viện nổi tiếng của Singapore để tiêm phòng. Bà mẹ một con xinh đẹp hào hứng viết “Trộm vía em tiêm ngừa xong hơi sốt nhưng không quấy, rất ngoan. Bác sĩ khám em chả sợ, Ricky 5 tháng 20 ngày được 8,4kg. Dài 74cm”

Ngọc Thạch kể chuyện cho con sang Singapore tiêm vắc xin - 1
Ngọc Thạch chia sẻ hình ảnh đưa con trai sang Singapore để tiêm phòng.

Ngọc Thạch kể chuyện cho con sang Singapore tiêm vắc xin - 2
Trước đó, người đẹp cũng đã chụp ảnh con với "check-in" tại bệnh viện Mount Elizabeth Hospital - một bệnh viện khá nổi tiếng tại Singapore.

Những chia sẻ của Ngọc Thạch ngay lập tức thu hút sự quan tâm của nhiều bà mẹ ở Việt Nam. Cách đây 2 năm, đám cưới giữa Ngọc Thạch và đại gia đất Hà Thành với dàn siêu xe đắt đỏ từng gây xôn xao dư luận. 

Sau đám cưới, Ngọc Thạch hầu như không còn hoạt động trong làng giải trí, mà chỉ tập trung chăm sóc gia đình nhỏ và kinh doanh online. Vì vậy, giữa khi tình trạng vắc-xin dịch vụ 5in1 và 6in1 đang ngày càng khan hiếm, nhiều người cho rằng Ngọc Thạch đã “chịu chơi” đưa con sang tận Singapore để tiêm vắc-xin này nhằm đảm bảo an toàn cho con.

Tuy nhiên khi liên lạc với Ngọc Thạch, siêu mẫu cho biết, cô không đưa con sang Singapore để tiêm vắc xin 5in1 hay 6in1 mà là để tiêm mũi mô cầu prevenar13. “Bé Ricky đã được tiêm vắc xin 6in1 ở Việt Nam. Lần này tôi đưa con sang Singapore là để tiêm mũi mô cầu mũi mô cầu prevenar 13 giúp ngừa viêm phổi và viêm tai giữa”.

Theo Ngọc Thạch cho biết thêm “Thuốc bên Singapore là thuốc của Anh ngừa được 13 chủng loại. Còn ở Việt Nam là thuốc của Bỉ ngừa chỉ đc 10 chủng loại virus”. Do đó, nhằm đảm bảo dành cho con những dịch vụ tốt nhất, Ngọc Thạch đã đưa bé sang Singapore để tiêm. Người đẹp cũng cho biết, một năm cô đều sang Singapore khám tổng quát kiểm tra sức khỏe một lần nên việc cho bé đi tiêm cũng không quá khó khăn.

Vắc xin mô cầu là loại vắc xin bảo vệ trẻ chống lại virus gây viêm màng não, viêm phổi, nhiễm trùng tai, nhiễm trùng máu… những virus có thể dẫn đến tử vong cho trẻ nhỏ. Ở Việt Nam, loại vắc xin mô cầu thông dụng được dùng để tiêm cho trẻ là loại 10 chủng (PCV10 – Synflorix). Ở Singapore, loại vắc xin mô cầu được sử dụng là prevenar13 còn được biết đến với tên gọi PCV13.

Ngọc Thạch kể chuyện cho con sang Singapore tiêm vắc xin - 3
Con trai Ngọc Thạch và đại gia Hà Thành có gương mặt rất kháu khỉnh, đáng yêu

Ngọc Thạch kể chuyện cho con sang Singapore tiêm vắc xin - 4
Về phần bà mẹ trẻ, nhiều người nhận xét Ngọc Thạch dù đã có con nhưng vẫn vô cùng xinh đẹp và về dáng sau sinh rất nhanh.

Theo Khám phá/eva.vn