Ngọc Hân, Xuân Bắc trồng cây ở ngã ba Đồng Lộc

Hoa hậu Việt Nam 2010 và danh hài Xuân Bắc đã tới thắp hương tưởng niệm và trồng cây ở ngã ba Đồng Lộc nhân Ngày thương binh liệt sỹ 27/7.

Ngọc Hân, Xuân Bắc trồng cây ở ngã ba Đồng Lộc
Ngọc Hân, Xuân Bắc trồng cây ở ngã ba Đồng Lộc - ảnh 1
Mặc dù rất bận rộn với những công việc riêng, nhưng nhân dịp 68 năm Ngày Thương binh liệt sỹ, Ngọc Hân và Xuân Bắc vẫn dành thời gian để tham gia những hoạt động đầy ý nghĩa tại mảnh đất Hà Tĩnh- quê hương cách mạng.
Ngọc Hân, Xuân Bắc trồng cây ở ngã ba Đồng Lộc - ảnh 2
Ngọc Hân, Xuân Bắc trồng cây ở ngã ba Đồng Lộc - ảnh 3
Sáng ngày 26/6, hai nghệ sỹ cùng tham gia lễ phát động trồng 5.612 cây xanh tại khu di tích lịch sử Ngã ba Đồng Lộc với vai trò Đại sứ thiện chí của "Quỹ một triệu cây xanh cho Việt Nam".
Ngọc Hân, Xuân Bắc trồng cây ở ngã ba Đồng Lộc - ảnh 4
Xuân Bắc xúc động chia sẻ kỉ niệm về bộ phim điện ảnh anh đóng năm 1996 tại ngã ba Đồng Lộc và những cảm xúc thiêng liêng khi được quay lại đây vào đúng dịp kỉ niệm ngày thương binh liệt sỹ 27/7 và làm những việc có ý nghĩa.
Ngọc Hân, Xuân Bắc trồng cây ở ngã ba Đồng Lộc - ảnh 5
Ngọc Hân chia sẻ trong buổi lễ trồng cây với một lời bài hát đầy ý nghĩa của tác giả Vũ Kim Dung: "Tổ quốc Việt Nam xanh ngát, có sạch đẹp mãi được không? điều đó phụ thuộc vào bạn, chỉ thuộc vào bạn mà thôi".
Ngọc Hân, Xuân Bắc trồng cây ở ngã ba Đồng Lộc - ảnh 6
Cô kêu gọi mọi người hãy bảo vệ môi trường như bảo vệ hơi thở của chính mình, hãy bảo vệ môi trường như bảo vệ chính bản thân và gia đình bạn.
Ngọc Hân, Xuân Bắc trồng cây ở ngã ba Đồng Lộc - ảnh 7
Hoa hậu và đoàn đại biểu đã tới dâng hương tại đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại ngã ba Đồng Lộc.
Ngọc Hân, Xuân Bắc trồng cây ở ngã ba Đồng Lộc - ảnh 8
Cô và các đại biểu cũng tham gia lễ trồng cây xanh tại khu di tích.
Ngọc Hân, Xuân Bắc trồng cây ở ngã ba Đồng Lộc - ảnh 9
Ngọc Hân, Xuân Bắc trồng cây ở ngã ba Đồng Lộc - ảnh 10
Sau đó Ngọc Hân, Xuân Bắc cùng đoàn đi thăm và dâng hương tại khu di tích lịch sử Truông Bồn thuộc xã Mỹ Sơn, tỉnh Đô Lương và nghĩa trang quốc tế Việt Lào huyện Anh Sơn, tỉnh Nghệ An.
Theo Tiền Phong

Tin tiêu điểm

Ông MacNair cắt tỉa cây cảnh tại nhà riêng ở Dubai.

Bậc thầy bonsai ở Dubai

Thế giới
GD&TĐ - Khi lần đầu mua cây cảnh vào những năm 1980, ông Robert MacNair (Scotland), không hề biết rằng nó sẽ là khởi đầu đam mê suốt đời mình.

Đừng bỏ lỡ