Ngọc Châu liên tiếp nhận tin vui tại Miss Universe 2022

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Dù mới gia nhập “đường đua sắc đẹp” tại Hoa hậu Hoàn vũ 2022 nhưng Ngọc Châu đã cho thấy sức hút cũng như lợi thế của mình.

Sáng 3/1, chuyên trang sắc đẹp Mvlanuevaera đã chính thức công bố giải thưởng Universal Face (Gương mặt Hoàn vũ).

Vượt qua những đối thủ nặng kí tới từ nhiều quốc gia khác nhau, Hoa hậu Ngọc Châu – đại diện của Việt Nam tham dự Hoa hậu Hoàn vũ 2022 đã xuất sắc giành chiến thắng.

Niềm vui như được nhân đôi khi mới đây, Ngọc Châu đã tiếp tục được chuyên trang sắc đẹp Global Beauties dự đoán sẽ lọt top 11 tại cuộc thi nhan sắc lớn nhất hành tinh này. Trước đó, Global Beauties dự đoán Ngọc Châu ở vị trí 12.

Còn theo đánh giá của Sash Factor, Ngọc Châu thuộc top 5 đại diện mạnh nhất khu vực châu Á tại Miss Universe 2022.

Ngọc Châu liên tiếp nhận tin vui tại Miss Universe 2022 ảnh 1

Ngọc Châu được dự đoán sẽ lọt top 11 tại Hoa hậu Hoàn vũ 2022.

Có thể thấy, dù mới gia nhập “đường đua sắc đẹp” tại Hoa hậu Hoàn vũ 2022 nhưng Ngọc Châu đã cho thấy sức hút cũng như lợi thế của mình khi liên tục được sự đoán sẽ đạt thứ hạng cao.

Đây được xem là những tín hiệu đáng mừng, góp phần cổ vũ tinh thần cũng như tiếp thêm sức mạnh để Ngọc Châu chinh chiến hết mình tại Hoa hậu Hoàn vũ 2022.

Đặc biệt, bên cạnh sự đầu tư về trang phục, rèn luyện kỹ năng ứng xử bằng tiếng Anh, Ngọc Châu tiết lộ sẽ mang đến Miss Universe lối catwalk mang tên "Lotus Walk" - được lấy cảm hứng từ hoa sen.

Nàng Hậu cho biết, lối catwalk này mang phong cách nhẹ nhàng, uyển chuyển, thanh lịch nhưng vẫn toát lên sức hút lạ kỳ.

Trước đó, Ngọc Châu cũng từng tâm sự: “Như vậy, Châu đã chính thức bước vào hành trình mới. Hành trình chinh phục giấc mơ lớn của cuộc đời mình, mang tên Giấc mơ Hoàn vũ.

Với Châu đây không phải giấc mơ của riêng mình mà là giấc mơ của cả Việt Nam - một giấc mơ lớn mà ai trong chúng ta đều mong muốn thực hiện được.

Châu sẽ cố gắng hết sức mình để hai tiếng Việt Nam được hô vang nhiều lần nhất trên sân khấu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021”.

Ngọc Châu liên tiếp nhận tin vui tại Miss Universe 2022 ảnh 2
Ngọc Châu liên tiếp nhận tin vui tại Miss Universe 2022 ảnh 3
Với lợi thế ngoại hình và khả năng tiếng Anh ấn tượng, Ngọc Châu được kì vọng sẽ làm nên chuyện lớn tại Hoa hậu Hoàn vũ 2022.

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2022 dự kiến được tổ chức từ ngày 4/1 đến 14/1 tại New Orleans (Mỹ).

Được biết trong ngày 3/1 (giờ địa phương), Ngọc Châu và các thí sinh sẽ chính thức được BTC tiếp đón. Các cô gái sẽ có khoảng 10 ngày cùng thi đấu để tìm ra chủ nhân của chiếc vương miện danh giá.

Ý nghĩa lịch sử của Hiệp định Paris

Ý nghĩa lịch sử của Hiệp định Paris

Ngày 27/1/1973, Hiệp định Paris về chấm dứt chiến tranh, lập lại hòa bình ở Việt Nam đã được ký kết, kết thúc thắng lợi cuộc đấu tranh ngoại giao khó khăn nhất.