Ngọc Châu bất ngờ nhận tin vui lớn từ Miss Universe 2022

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Ngọc Châu đã là thí sinh chiến thắng giải bình chọn Áo choàng đẹp nhất Miss Universe lần thứ 71.

Ngày 15/1 vừa qua (theo giờ Việt Nam), Chung kết Miss Universe 2022 chính thức khép lại với chiến thắng thuộc về người đẹp 28 tuổi tới từ Mỹ - R'Bonney Gabriel.

Dù đã nỗ lực hết mình và nhận được nhiều lời khen nhưng Ngọc Châu - đại điện Việt Nam - không thể lọt vào Top 16. Điều này khiến nhiều fan sắc đẹp vô cùng bất ngờ.

Mới đây, kênh video chính thức của Miss Universe đã đăng tải video áo tắm của Ngọc Châu và cho biết, đây là thí sinh chiến thắng giải bình chọn Áo choàng đẹp nhất tại Miss Universe lần thứ 71. Giải phụ này được công bố sau đêm chung kết.

Ngay sau tin vui, Ngọc Châu đã có những dòng chia sẻ trên trang cá nhân. Cô viết: “Giấc mơ Việt Nam” đã giành chiến thắng. Cảm ơn mọi người rất nhiều. Thực sự Châu rất hạnh phúc. Châu xin gửi lời cảm ơn đến các anh, chị họa sĩ và nhà thiết kế đã tạo nên thành công của chiếc áo choàng được yêu thích nhất tại Miss Universe lần thứ 71".

Ngọc Châu bất ngờ nhận tin vui lớn từ Miss Universe 2022 ảnh 1

Ngọc Châu thắng giải Áo choàng đẹp nhất Miss Universe 2022.

Trước đó, bắt đầu từ năm 2022, Miss Universe đã thông báo đến các đại diện dự thi họ đã gửi áo choàng trắng cho từng thí sinh để họ có thể tự do sáng tạo, thiết kế các dự án - hoạt động hoặc thông điệp mà những người đẹp này muốn truyền tải đến với khán giả quốc tế.

Sau đó, mỗi cô gái không cần chuẩn bị các vật phẩm đấu giá như thường niên, mà sẽ đem những chiếc áo choàng này đấu giá để gây quỹ từ thiện.

Ngọc Châu từng chia sẻ trên trang cá nhân một cách đầy tự hào về quy trình thực hiện chiếc áo choàng: "Để có thể mang tất cả 30 giấc mơ Việt Nam khoác lên mẫu áo choàng đòi hỏi sự tỉ mỉ đến từ đôi bàn tay khéo léo từ các nghệ nhân làm nghề".

Tổng quan áo choàng là hình ảnh “Ngôi sao của Miss Universe” làm biểu tượng chính cùng các câu chuyện xuyên suốt như: Đeo đuổi ước mơ, Hãy là chính mình, Người phụ nữ Việt Nam, LGBT,... 200 “Giấc mơ Việt Nam”… và 30 trong số những tác phẩm được gửi về đã được lựa chọn để tạo nên chiếc áo choàng 'Giấc mơ Việt Nam' mà Hoa hậu Ngọc Châu mang tới Miss Universe.

Có thể thấy, với tông màu cam vô cùng nổi bật, chiếc áo choàng bikini càng thêm phù hợp với tính chất của một phần trình diễn trang phục mát mẻ như áo tắm. Đặc biệt hơn, màu sắc này giúp Ngọc Châu thêm phần rực rỡ giữa một rừng nhan sắc trên sân khấu của Miss Universe.

Dù dừng chân khá sớm tại Miss Universe 2022 nhưng giải thưởng bất ngờ khiến Ngọc Châu và người hâm mộ không khỏi vui mừng và tự hào. Hiện tại, Ngọc Châu đã về nước để tham gia các hoạt động và sự kiện cuối năm.