Ngô Kiến Huy - Khổng Tú Quỳnh tung ca khúc chung sau 5 năm

Cặp đôi yêu nhau hơn 7 năm nhưng luôn kín tiếng trong chuyện tình cảm, chỉ mới ra một single chung.
Ngô Kiến Huy - Khổng Tú Quỳnh tung ca khúc chung sau 5 năm

Ngo Kien Huy - Khong Tu Quynh tung ca khuc chung sau 5 nam - Anh 1

Yêu nhau hơn 7 năm nhưng Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh chỉ 1 lần ra single chung mang tên Yêu em vào năm 2012. Sau 5 năm, cặp đôi mới chịu tái hợp qua single Yêu không đường lui.

MV "Yêu em" - Ngô Kiến Huy ft Khổng Tú Quỳnh

Ngo Kien Huy - Khong Tu Quynh tung ca khuc chung sau 5 nam - Anh 2

Cơ duyên ra single này do cả hai là bạn thân với nhạc sĩ Huỳnh Quốc Huy. Sau nhiều lần "dụ dỗ", cặp đôi mới chịu hát chung. Yêu không đường lui có giai điệu tropical house thời thượng, bắt tai cùng ca từ dễ thương, lãng mạn.

Audio "Yêu không đường lui"

Ngo Kien Huy - Khong Tu Quynh tung ca khuc chung sau 5 nam - Anh 3

Cả hai đã lên kế hoạch quay MV vào tháng sau.

Ngo Kien Huy - Khong Tu Quynh tung ca khuc chung sau 5 nam - Anh 4

Nhằm mang đến bất ngờ cho khán giả, Ngô Kiến Huy - Khổng Tú Quỳnh còn thực hiện bộ hình với phong cách cá tính.

Ngo Kien Huy - Khong Tu Quynh tung ca khuc chung sau 5 nam - Anh 5

Ngô Kiến Huy - Khổng Tú Quỳnh được xem là cặp đôi "đặc biệt" của showbiz Việt khi không thể hiện tình cảm nhiều trên mạng xã hội hay "tay nắm tay" tại các sự kiện giải trí.

Dù không gây ồn ào nhưng chuyện tình của họ vẫn bền chặt suốt gần 8 năm qua. Bén duyên từ năm 2010 khi đóng chung bộ phim Thiên sứ 99, trong suốt hơn 7 năm bên nhau, fan chưa thấy họ xảy ra xích mích hay mất đi sự ngọt ngào.

Ngo Kien Huy - Khong Tu Quynh tung ca khuc chung sau 5 nam - Anh 6

Cả hai xác định không muốn PR nhiều về chuyện tình cảm. Họ muốn khán giả chú ý về công việc, các sản phẩm hơn là chuyện đời tư. Với Ngô Kiến Huy - Khổng Tú Quỳnh, sự tin tưởng và chân thành là yếu tố giúp họ luôn bền chặt, bất chấp sóng gió, khó khăn để giữ vững tình cảm.

Ngo Kien Huy - Khong Tu Quynh tung ca khuc chung sau 5 nam - Anh 7

Qua sản phẩm này, "chàng Bắp" hào hứng khoe năm nay sẽ đầu tư mạnh trở lại với âm nhạc sau khoảng thời gian tập trung cho điện ảnh và làm MC.

Ảnh: Nick Nguyễn, Stylist: KanTa Nguyễn, Makeup: Thanh Phong.

Theo iOne
Cơ quan Công an làm việc với Đinh Văn Đức liên quan đến bức ảnh 'hòn non bộ to nhất Việt Nam' gây bão trên mạng.

Xử phạt người đăng hình ảnh ‘hòn non bộ lớn nhất Việt Nam’

GD&TĐ - Những ngày gần đây, mạng xã hội xuất hiện hình ảnh ‘hòn non bộ lớn nhất Việt Nam’ nằm trong một khu đô thị ở tỉnh Quảng Ninh. Ngay sau đó, Phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao (PA05) - Công an tỉnh Quảng Ninh đã mời người đăng bức ảnh này lên làm việc.
Ảnh minh họa.

Nhân 90 năm phong trào Thơ mới (1932-2022): Thi sĩ J. Leiba - thảng thốt giữa trần ai

GD&TĐ -Thi sĩ J. Leiba (do hai chữ Lê Bái đọc lái ra), còn có bút danh Thanh Tùng Tử, họ tên đầy đủ là Lê Văn Bái (1912-18/12/1941), sinh tại Yên Bái nhưng quê gốc ở làng Nam Trực, phủ Nam Trực (nay thuộc xã Nam Tiến, huyện Nam Trực, tỉnh Nam Định). Ông từng học Trường Bảo hộ Hà Nội (Trường Bưởi) rồi theo một nhóm giang hồ mãi võ.
Lực lượng công an giải quyết vụ việc. Ảnh: Công an.

Chồng rủ bạn nhậu chặn đường... đánh vợ

GD&TĐ - Ngày 17/8, lực lượng Cảnh sát 113 Công an TP. Đà Nẵng cho biết, đã bàn giao vụ việc chồng rủ bạn nhậu đánh hội đồng vợ cho Công an phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu điều tra, xử lý.
Nhiều sinh viên Nga từ bỏ ý tưởng du học.

Giáo dục đại học Nga đối phó với những rủi ro

GD&TĐ - Đại dịch Covid-19 và chính sách cấm vận của phương Tây, sau khi Nga tiến hành “chiến dịch quân sự đặc biệt” ở Ukraina khiến nền kinh tế Nga nói chung, giáo dục đại học nói riêng gặp rất nhiều khó khăn. Tình hình bất ổn buộc các thí sinh phải thay đổi kế hoạch của mình, còn các trường đại học phải xem xét lại chiến lược.
Hướng nghiệp theo cách thức truyền thống khó tiếp cận GenZ (Ảnh minh hoạ)

Sáng tạo trong thu hút người học: Nhà trường chuyển động cùng genZ

GD&TĐ -  Với ảnh hưởng mạnh mẽ của công nghệ, giới trẻ không thiếu thông tin về ngành học, không khó để tìm hiểu xu hướng nghề nghiệp và ngày càng độc lập trong ra quyết định. Điều này đặt ra bài toán cho đơn vị đào tạo: Làm cách nào thu hút người học tìm đến mình?