Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Nghi vấn giáo sinh mầm non bị phụ huynh đánh nhập viện

Hồ Lài - 22/03/2018, 19:31 GMT+7 | Pháp luật
Trường Mầm non Việt – Lào (Phường Trung Đô, TP Vinh) nơi cô H. đang thực tậpTrường Mầm non Việt – Lào (Phường Trung Đô, TP Vinh) nơi cô H. đang thực tập

Thông tin từ lãnh đạo Phòng GD&ĐT thành phố Vinh cho biết: Phòng vừa nhận được báo cáo của Trường Mầm non Việt – Lào về sự việc một nữ sinh thực tập tại trường được đưa đi cấp cứu vào sáng ngày 22/3.

Theo nội dung báo cáo, vào thời điểm này, một nữ phụ huynh sau khi phát hiện thấy chân con mình có vét bầm tím, đã đến trường đánh cô P.T.H (SN1997) – đang là sinh viên thực tập tại trường.

Hiện cô H. đang được theo dõi điều trị tại Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản tỉnh Nghệ An. Một bác sĩ tại trung tâm cho biết: “Bệnh nhân H. được đưa vào trung tâm vào lúc 9h30 sáng nay trong tình trạng tinh thần bị hoảng loạn, đau bụng. Nguyên nhân được bệnh nhân cung cấp là do bị phụ huynh đánh. Qua kiểm tra cho thấy bệnh nhân H. đang mang thai ở tuần thứ 13, bánh nhau có dấu hiệu bóc tách, đe dọa sảy thai”.

Chiều ngày 22/3, có mặt tại Trường Mầm non Việt - Lào tại đây có khá nhiều người đến làm việc, trong đó có một số người mặc sắc phục công an. Tuy nhiên, cán bộ nhà trường từ chối chưa tiếp xúc với phóng viên. Lãnh đạo Phòng GD&ĐT thành phố Vinh cho biết, hiện công an đang làm việc với nhà trường về sự việc sinh viên thực tập tại trường bị đánh.

Lãnh đạo UBND phường Trung Đô xác nhận có vụ việc trên xảy ra, đồng thời cho biết phụ huynh là công dân sinh sống tại địa bàn.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm