Nghệ An: Lãnh đạo Sở GD&ĐT thăm hỏi các nhà giáo đang điều trị tại bệnh viện

GD&TĐ - Nhân dịp kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, cán bộ, lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo Nghệ An đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà các nhà giáo đang điều trị tại bệnh viện trên địa bàn tỉnh.
Bà Nguyễn Thị Kim Chi – Giám đốc Sở GD&ĐT Nghệ An – tặng quà tri ân các giáo viên đang điều trị tại BV Y học cổ truyền tỉnh
Bà Nguyễn Thị Kim Chi – Giám đốc Sở GD&ĐT Nghệ An – tặng quà tri ân các giáo viên đang điều trị tại BV Y học cổ truyền tỉnh

Sáng 15/11, bà Nguyễn Thị Kim Chi - Giám đốc Sở GD&ĐT Nghệ An cùng các cán bộ Sở đã đến thăm 23 giáo viên, cựu nhà giáo đang điều trị tại Bệnh viện Đông Y Nghệ An.

Tại buổi gặp gỡ, cán bộ, lãnh đạo Sở đã bày tỏ sự biết ơn, lòng cảm kích về tâm sức, công lao của các thầy cô dành cho nhiều thế hệ học sinh và cho ngành giáo dục tỉnh nhà.

Thay mặt tập thể lãnh đạo ngành, cũng như các cán bộ, giáo viên hiện nay, bà Nguyễn Thị Kim Chi hứa với các cựu nhà giáo, cố gắng tiếp nối những kết quả, thành tựu mà các thầy cô giáo đã đạt được để làm sao đưa ngành giáo dục tỉnh nhà và cả nước phát triển hơn nữa.

Nghệ An: Lãnh đạo Sở GD&ĐT thăm hỏi các nhà giáo đang điều trị tại bệnh viện ảnh 1

Nhiều giáo viên bày tỏ sự xúc động trước sự quan tâm của ngành trong dịp ngày nhà giáo Việt Nam đến gần

Cùng ngày, đoàn cán bộ Sở Giáo dục và đào tạo đã đến thăm hỏi, trò chuyện và tặng quà tri ân đến 19 giáo viên, cựu nhà giáo đang điều trị tại Bệnh viện Ung bướu Nghệ An. Nhận được sự quan tâm trong những ngày tháng 11 này, các thầy cô giáo đều rất xúc động.

Được biết, nhân dịp kỷ niệm 20/11, Sở GD&ĐT Nghệ An cũng đã đến thăm, tặng quà cho các giáo viên đang điều trị bệnh tại nhiều bệnh viện khác bệnh viện trên địa bàn tỉnh.

Các giáo viên hầu hết đều đã nghỉ hưu, và đã dành phần lớn thời gian tuổi trẻ, sức khỏe và tâm cống hiến cho ngành giáo dục Nghệ An nói riêng và nền giáo dục nước nhà nói chung. Lời hỏi thăm, chia sẻ chính là sự ghi nhận và tri ân của ngành dành cho các thầy cô giáo.

Giá vàng hôm nay giảm trượt ngưỡng

Giá vàng hôm nay giảm trượt ngưỡng

GD&TĐ - Giá vàng trong nước hôm nay (27/9) tiếp đà giảm nhẹ trượt ngưỡng 69 triệu đồng/lượng. Cùng chiều giá vàng thế giới giảm về mốc 1.900 USD/ounce.
Giá vàng hôm nay giảm mạnh

Giá vàng hôm nay giảm mạnh

GD&TĐ - Giá vàng trong nước hôm nay (26/9) giảm mạnh với mức giảm cao nhất là 200.000 đồng/lượng (2 chiều). Cùng chiều giá vàng thế giới tiếp tục giảm.