Ngày hội tựu trường Back to school của Apollo Junior

Ngày hội tựu trường Back to school của Apollo Junior

(GD&TĐ) - Chương trình ưu đãi trước thềm năm học mới của Apollo Junior mang tên Back to School sẽ được diễn ra từ ngày 15/8 - 20/9. Trong khoảng thời gian này, những học viên đăng ký mới sẽ được tặng một ba lô xinh xắn cùng một bộ quà tựu trường của Apollo Junior.

Đặc biệt, ngày hội thông tin “Cùng bé tựu trường, cả nhà vui hội” được tổ chức trong hai ngày 14 - 15/9 sẽ là cơ hội để phụ huynh và học sinh được tư vấn miễn phí các vấn đề xoay quanh việc học tiếng Anh của trẻ, đồng thời nhận học bổng trị giá 500.000 đồng cùng nhiều quà tặng hấp dẫn khi đăng ký khóa học mới.

“Chuẩn bị tương lai cho trẻ từ hôm nay” là buổi hội thảo sẽ diễn ra trong Ngày hội thông tin, bao gồm chia sẻ của các chuyên gia giáo dục đến từ Apollo dành cho phụ huynh, học sinh và những người có mong muốn tìm hiểu về các phương pháp học tiếng Anh hiệu quả, đồng thời giải đáp các thắc mắc như: Trẻ nên bắt đầu học tiếng Anh từ khi mấy tuổi? Trẻ có cần biết chữ khi bắt đầu học tiếng Anh? Trước thềm năm học mới, có nên cho trẻ học tiếng Anh... Ngoài ra, đây còn là dịp để tư vấn miễn phí về các chương trình du học lâu dài. 

Chị Nguyễn Thị Nguyệt (Quận 1, TPHCM), phụ huynh bé Minh vừa tham gia khóa học hè tại Apollo Junior, nhận xét: “Bé nhà mình có tiến bộ rõ rệt, đi học về hay nói tiếng Anh với mẹ và rất tự tin thể hiện quan điểm bản thân. Mình thấy việc đầu tư cho con học khóa tiếng Anh hè vừa rồi là hoàn toàn đứng đắn.

Tuy nhiên, hiện nay mình đang đắn đo có nên tranh thủ khoảng thời gian trước thềm năm học mới để cho con học thêm một khóa nữa hay không. Phần thì sợ cháu bị quá tải, nhưng phần lại không muốn uổng phí cơ hội “khởi động” tinh thần học tập cho cháu. Mình sẽ tham dự buổi hội thảo trong khuôn khổ Ngày hội thông tin của Apollo để được các chuyên gia giáo dục gỡ rối những vấn đề này”.

Ngoài ra, Ngày hội thông tin “Cùng bé tựu trường, cả nhà vui hội” sẽ còn là dịp để các em được tham gia các trò chơi vui nhộn và tiếp cận với phương pháp học sáng tạo độc quyền của Apollo Junior, LETSTM - Học tiếng Anh qua môn học.

Theo đó, các em sẽ học tiếng Anh thông qua các môn Toán, Khoa học, Kỹ thuật… cũng như các tình huống giao tiếp hàng ngày nhằm giúp các em sử dụng tiếng Anh hiệu quả ở trường học và trong cuộc sống, rút ngắn khoảng cách giữa lý thuyết và thực hành.

Ngoài ra, cách học “Heads-up” (Ngẩng cao đầu) với đặc tính tương tác thông qua các tài liệu học trực tuyến và bảng tương tác thông minh (IWB) tại lớp sẽ giúp trẻ thu nhận kiến thức một cách tự nhiên, thêm tự tin, chủ động trong giờ học chứ không chăm chăm chúi đầu vào giáo trình.

Không chỉ rèn luyện tiếng Anh, thông qua cách học “Stealth learning” (Chơi mà học) với các bài tập nhóm, giải quyết tình huống hay thuyết trình, trẻ còn nuôi dưỡng các kỹ năng cần thiết cho tương lai 4Cs (Collaboration - Hợp tác, Creativity - Sáng tạo, Critical Thinking - Tư duy Phản biện, Communication - Giao tiếp). Các kỹ năng mềm này sẽ giúp trẻ hoàn thiện bản thân và thành công hơn trong tương lai.

Đặc biệt, với đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài đầy đủ bằng cấp uy tín (tốt nghiệp đại học, có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh CELTA và Cambridge TKT) cùng kinh nghiệm dạy tiếng Anh cho trẻ phong phú, các em sẽ được trải nghiệm những giờ học thú vị, sinh động và bổ ích.

Ông Darren Paine - Giám đốc Điều hành, chuyên gia giáo dục đến từ Apollo đưa ra lời khuyên: “Nhiều trường hợp thực tế, các học viên ở Apollo đã bứt phá kỹ năng Anh ngữ nhờ tham gia liên tục các khóa học hè. Để quá trình đó không đứt quãng, học viên nên tham gia thêm các khóa học trước thềm năm học mới. Với những học viên chưa trải qua khóa học hè thì khóa học này cũng sẽ giúp các bạn trở lại trường học với vốn tiếng Anh đáng kể, từ đó thêm tự tin với môn học tiếng Anh trên lớp chính khóa”.

DV

Cô trò Trường THPT Công nghiệp (tỉnh Hòa Bình). Ảnh: NTCC

Cân nhắc cẩn trọng lựa chọn môn học

GD&TĐ - Quy định chặt chẽ trong việc chuyển đổi môn học và chuyên đề học tập lựa chọn nên năm học này, HS, gia đình cân nhắc cẩn trọng khi quyết định.