Ngành giáo dục Bắc Giang thăm và tặng quà học sinh vùng cách ly dịp 1/6

GD&TĐ - Chiều 31/5 Sở GD&ĐT và Công đoàn ngành giáo dục Bắc Giang đã đi thăm, tặng quà đến học sinh, nhất là các em vùng cách ly nhân dịp ngày Quốc tế thiếu nhi (1/6). 
Giám đốc Sở GD&ĐT Bắc Giang Trần Tuấn Nam (thứ 3 từ trái sang phải) trao quà cho đại diện GV để gửi đến HS khu cách ly.
Giám đốc Sở GD&ĐT Bắc Giang Trần Tuấn Nam (thứ 3 từ trái sang phải) trao quà cho đại diện GV để gửi đến HS khu cách ly.

Tại trường mầm non Cao Thượng (huyện Tân Yên), Giám đốc Sở GD&ĐT Trần Tuấn Nam và Chủ tịch Công đoàn ngành giáo dục Lê Thị Thu Hương đã thăm hỏi, động viện và trao quà đại diện cho GV để gửi về các đơn vị cho HS. 

Ông Trần Tuấn Nam - Giám đốc Sở GD&ĐT bày tỏ chia sẻ trước những khó khăn về cơ sở vật chất, điều kiện đi lại, sinh hoạt trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 thời gian qua. 

Giám đốc Sở GD&ĐT cũng gửi lời thăm hỏi, động viên, chúc sức khỏe các lãnh đạo, nhân viên và toàn thể nhân dân đang thực hiện cách ly. Đặc biệt, gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới các trẻ em trong khu cách ly luôn khỏe mạnh, chăm ngoan, đón tết thiếu nhi vui vẻ và mong các cháu vượt qua mọi khó khăn. 

Cụ thể, Đoàn đã trao quà của Công đoàn Giáo dục Việt Nam đến một số HS mầm non và Tiểu học có hoàn cảnh khó khăn đang thực hiện cách ly y tế tập với tổng tiền quà là 7 triệu đồng.

Đoàn cũng trao đại diện những suất quà của Công ty sữa Vinamilk đến 1.100 HS (mầm non và tiểu học), với giá trị quà khoảng 150.000đ/suất, với tổng tiền quà là 150 triệu đồng. 

Cùng với đó, là quà của các thầy cô giáo Phòng GD&ĐT Kinh Môn (Hải Dương) và các trường mầm non của thị xã Kinh Môn gửi tặng HS Bắc Giang thực hiện cách ly y tế tập trung. Với số quà là 342 suất, trị giá mỗi suất quà 200 nghìn đồng/trẻ thuộc diện F0 và 150 nghìn đồng/trẻ thuộc diện F1. Tổng số tiền các suất quà là 63 triệu đồng.

Chiều cùng ngày (31/5), Phòng GD&ĐT Lục Nam (Bắc Giang) đến thăm, động viên, tặng quà cho trẻ em tại 6 trạm cách ly y tế tập trung phòng, chống dịch Covid – 19 của huyện. 

Ngành giáo dục Bắc Giang thăm và tặng quà học sinh vùng cách ly dịp 1/6 ảnh 1
Thầy Vũ Thanh Hải - Trưởng Phòng GD&ĐT Lục Nam thăm và tặng quà các cháu thiếu nhi tại trạm cách ly y tế phòng, chống Covid-19 tại trường TH TT Đồi Ngô số 1.

Tính đến chiều 31/5 tại các trạm cách ly y tế tập trung phòng, chống dịch Covid – 19 của huyện còn 77 trẻ em dưới 15 tuổi. Tại các trạm cách ly, lãnh đạo Phòng GD&ĐT đã trao cho mỗi em một phần quà trị giá 330 nghìn đồng (gồm bánh, kẹo, sữa, hoa quả, khẩu trang y tế…). 

Phòng GD&ĐT huyện Lục Nam cũng thăm hỏi, nắm bắt tình hình từ cán bộ phụ trách trạm cách ly. Qua nắm bắt thông tin, các em HS trong thời gian cách ly tại trạm đã thực hiện tốt nội quy, quy định của trạm, có ý thức tốt và luôn nêu cao ý thức tổ chức kỷ luật. 

Nàng công chúa Mỹ Duyên và 5 hoàng tử.

Nàng công chúa và chiếc áo tầm gai

GD&TĐ - Đó là vở kịch mới của sân khấu Idecaf (số 28 Lê Thánh Tôn, Quận 1, TP Hồ Chí Minh) sẽ được mở màn bằng hai suất diễn ngày 27 và 28/5.
Messi chính thức chia tay PSG

Messi chính thức chia tay PSG

GD&TĐ - Tháng ngày phiêu lưu của siêu sao Lionel Messi tại đội chủ sân Công viên các Hoàng tử đã chính thức khép lại.