Ngẩn ngơ trước tài sắc của người đẹp thi Belly Dance

Cuộc thi Vietnam Belly Dance Festival – Competition 2015 đã kết thúc với nhiều kỷ niệm đẹp cho khán giả. Trong đó, người xem đã đặc biệt ấn tượng với rất nhiều các thí sinh nữ xinh đẹp tài năng trong các tiết mục biểu diễn.
Ngẩn ngơ trước tài sắc của người đẹp thi Belly Dance
Cuộc thi Vietnam Belly Dance Festival - Competition 2015 tại TPHCM đã kết thúc với 18 giải cho 6 hạng mục được trao.

Cuộc thi không chỉ tạo sân chơi, giao lưu cho các thí sinh ở nhiều độ tuổi mà còn góp phần làm thay đổi cái nhìn của mọi người về một bộ môn khiêu vũ thể thao lành mạnh và rất tốt cho sức khỏe.

Bạn Thu Ngân (20 tuổi), một thí sinh tham gia cuộc thi, đã cho biết: "Belly Dance (múa bụng) giúp cho các cơ trên cơ thể trở nên linh hoạt, dẻo dai hơn. Từ đó, chúng tôi tạo cho bản thân sự thanh thoát, nhanh nhẹn trong cuộc sống".

Giải đấu quy tụ nhiều thí sinh với độ tuổi đa dạng. Trong đó, phần đông vẫn là các thiếu nữ yêu thích bộ môn vừa lạ vừa quen này.

Khán giả rất thích thú bởi các cô gái trẻ không chỉ vô cùng xinh đẹp mà còn rất tài năng với các cộng tác múa điêu luyện theo nền nhạc. Ngoài ra, các cô gái còn cho thấy sự thông minh, sáng tạo trong việc chọn nhạc và trang phục biểu diễn.

Bà Trần Thị Kim Ngân, đại diện của đơn vị tổ chức, đã chia sẻ: "Tôi hy vọng qua cuộc thi bộ môn Belly Dance sẽ được quảng bá rộng rãi đến mọi người và ngày càng có nhiều người đến với bộ môn này hơn".

Hình ảnh các thí sinh dự thi Belly Dance tại TPHCM:

 - 1

Nét xinh đẹp rạng ngời của thí sinh nữ

 - 2

 - 3

Sự tự tin trong các bài biểu diễn

 - 4

Bộ môn Belly Dance mang đến sự thanh thoát, vui vẻ cho cơ thể

 - 5

Giám khảo nước ngoài tiếp tục "đốt sân khấu" với những vũ điệu nóng bỏng

 - 6

 - 7

Say đắm trong vũ điệu rộn ràng

 - 8

 - 9

Nét xinh tưới của các thí sinh tham dự cuộc thi

 - 10

Hình ảnh một số thí sinh nữ tài sắc trong đêm thi

Theo khampha.vn
Vở 'Kiều' của Nhà hát Cải lương Hà Nội được phục dựng theo đúng bản diễn năm 1993 của NSND Ngọc Dư. Ảnh: Hoàng Anh.

'Gặp' nàng Kiều 30 năm trước

GD&TĐ - Khi các đơn vị nghệ thuật có những phá cách về hình tượng nàng Kiều thì Nhà hát Cải lương Hà Nội lại 'trung thành' với bản diễn 30 năm trước.
Ảnh minh họa.

Thời xưa chữa cháy thế nào?

GD&TĐ - Trị lụt, cứu hỏa là những việc cần kíp, liên quan đến tính mạng nhân dân nên thời xưa, vua cũng đích thân chỉ đạo.