Ngân Khánh chia tay showbiz bằng bộ ảnh gợi cảm

Sau thành công của Ngân Khánh của "Ma Dai", Ngân Khánh sẽ rời showbiz, lên đường sang Singapore du học trong 2 năm. Trước khi tạm gác sự nghiệp, Ngân Khánh thực hiện bộ ảnh khoe vẻ đẹp mong manh.
Ngân Khánh chia tay showbiz bằng bộ ảnh gợi cảm
Ngân Khánh chia tay showbiz bằng bộ ảnh gợi cảm ảnh 1

Photo: OSCAR TOWN

Trong bộ ảnh mới, được thực hiện trước khi sang nước ngoài du học, Ngân Khánh thể hiện nét đẹp mong manh, sexy trong chiếc váy hai dây trắng.

Tháng 6 tới, Ngân Khánh chính thức bước vào khóa học 2 năm về sản xuất phim điện ảnh tại Singapore. Ngân Khánh cho biết, cô sẽ qua trước 1 tuần để ổn định chỗ ở và các thủ tục nhập học.

Sau thành công của "Ma Dai" Ngân Khánh cho biết, cô luôn cố gắng hoàn thành tốt nhất những gì mình đang làm, nên kết quả hôm nay là niềm hạnh phúc rất lớn, Ngân Khánh muốn gửi lời "cảm ơn" đến tất cả những khán giả đã ủng hộ để "Ma Dai"

Trước những thắc mắc của khán giả, Ngân Khánh có thấy tiếc nuối khi rút lui mà mình đang ở đỉnh cao? Cô cho biết rằng cô sẽ còn tiếc nuối hơn nếu cô không dám bước tiếp cho ước mơ của mình.

"Nếu Khánh không thực hiện được ước mơ trở thành nhà sản xuất hoặc lại đợi chờ chỉ vì sự tiếc nuối của mọi người thì đó mới là điều tiếc nuối cho chính bản thân Khánh" - nữ diễn viên trong Ma Dai cho biết.

Dù đã 30 tuổi, nhưng Ngân Khánh vẫn vô cùng trẻ trung, quyến rũ.

Với giải thưởng HTV Awards 2015 vừa qua cho diễn viên truyền hình xuất sắc nhất cho thấy Ngân Khánh càng ngày càng tỏa sáng , chính vì vậy sự rút lui ít nhất hai năm để đi học cũng là một quyết định gây "ồn ào" trong làng giải trí.

Ngân Khánh xinh đẹp, hồn nhiên trong bộ ảnh cuối cùng trước khi tạm rời showbiz đi du học

Ngân Khánh cho biết, chồng mới cưới của cô cũng rất ủng hộ quyết định này của vợ.

Theo laodong

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Những bức ảnh cực quang đẹp nhất 2023

Những bức ảnh cực quang đẹp nhất 2023

GD&TĐ - Blog du lịch và nhiếp ảnh Capture the Atlas đã bình chọn những bức ảnh Bắc cực quang và Nam cực quang đẹp nhất năm 2023 do các nhiếp ảnh gia gửi về.
Đa số phụ nữ đều cho rằng đàn ông từng trải sẽ biết cách cư xử với phụ nữ hơn. (Ảnh: ITN).

Lý do phụ nữ thích đàn ông từng trải

GD&TĐ - Phụ nữ ghét cay ghét đắng đàn ông ngoại tình, nhưng một nghiên cứu mới khẳng định họ không hứng thú với đối tác chưa từng trải qua chuyện tình cảm.