Bên cạnh các món phở, bún, miến thì bánh mỳ được biết đến là món ăn sáng phổ biến của nhiều người. Thông thường, mọi người hay ăn bánh mỳ chung với bơ, mứt, trứng hay pate. Một hương vị lặp đi lặp lại qua nhiều năm nên dễ tạo cảm giác nhàm chán, thậm chí có người sẽ bỏ luôn bữa sáng để chờ tới bữa trưa. Nếu điều này kéo dài sẻ ảnh hưởng rất nhiều tới sức khỏe.
Nắm bắt được điều này, cô Adeline Waugh đã thổi một làn gió mới vào nghệ thuật trang trí bánh mỳ giúp chúng trở nên bắt mắt hơn. Được biến đến với cái tên “Bánh mỳ của nàng tiên cá”, các tác phẩm của cô Adeline không chỉ lành mạnh mà còn đẹp lung linh nữa. Có thể đảm bảo rằng chẳng có ai muốn bỏ bữa sáng nếu ngày nào cũng được thưởng thức những lát bánh mỳ màu sắc này.
1. Bạn sẽ biến thành Tarzan – cậu bé rừng xanh ngay sau khi thưởng thức hết lát bánh vị hoa quả rừng này.
2. Những lát bánh cầu vồng này là dành riêng cho các cô bé mộng mơ.
3. Đại dương rộng lớn được thu nhỏ lại trong 3 lát bánh này.
4. Dưới bàn tay khéo léo của cô Adeline, những quả bơ tròn ủng đã được biến hóa thành họa tiết trang trí rất bắt mắt.
5. Buổi sáng mà có vài lát bánh màu sắc như vậy thì còn gì bằng.
6. Toàn bộ dải ngân hà lấp lánh đã nằm gọn lòng đĩa của bạn.
7. Liệu có ai nỡ ăn miếng bánh đẹp hơn tranh như vậy nhỉ?
8. Cô Adeline đã đặt toàn bộ tâm huyết của mình vào những lát bánh mỳ nhỏ xinh.
9. Không chỉ đẹp mặt, bánh mỳ do cô Adeline làm ra còn rất tốt cho sức khỏe.
10. Những miếng bánh mỳ trở nên đẹp mắt là nhờ cách phối màu tinh tế.
11. Biển xanh, cát trắng và em.
12. Không quá rực rỡ nhưng người khác vẫn phải ngó nhìn.
13. Nhìn liếc qua, nhiều người sẽ nhầm tưởng đây là một lớp ngọc thạch được phết lên bánh chứ không phải kem bơ.