Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Ngắm con trai, con gái tài sắc của Thanh Lam và Quốc Trung

04/07/2020, 04:30 GMT+7 | Văn hóa

10 năm hôn nhân, Thanh Lam và Quốc Trung có với nhau 2 con trai và gái. Dù chia tay nhưng họ vẫn quan tâm đến nhau và luôn bù đắp cho con những thiệt thòi của gia đình có bố mẹ ly hôn. Đăng Quang - Thiện Thanh vẫn được gia đình nội ngoại yêu thương dìu dắt.

Đăng Quang: Tài năng và điển trai như tài tử Hong Kong

Đăng Quang sinh năm 1988. Cậu và chị gái Thiện Thanh là kết quả tình yêu của ca sĩ Thanh Lam và nhạc sĩ Quốc Trung. Sau khi bố mẹ ly hôn, Đăng Quang sống cùng bố và bà nội. Dù không được sống cùng mẹ nhưng Đăng Quang vẫn nhận được tình cảm đủ đầy của Thanh Lam. Vì sau ly hôn, mẹ và bố Đăng Quang vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp, cùng nhau chăm sóc các con.
Là con “nhà nòi” về nghệ thuật nên Đăng Quang cũng sớm bộc lộ năng khiếu âm nhạc từ khi còn nhỏ. Năm 2012, chàng trai này tham gia cuộc thi âm nhạc Quốc tế Val Tidone lần thứ 13 tại Picenza, Italia và giành giải Nhất bảng B bộ môn piano dành cho lứa tuổi dưới 15 tuổi. Một năm sau, Đăng Quang trở thành “Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu”- đại diện duy nhất của lĩnh vực văn hóa - nghệ thuật; Năm 2015, xuất sắc giành giải Nhất bảng B Cuộc thi Piano Quốc tế Hà Nội lần thứ ba.
Không chỉ tài năng, Đăng Quang còn có vẻ ngoài được nhận xét như tài tử Trương Quốc Vinh của Hong Kong (bìa trái).

Năm 2017, Đăng Quang sang Canada du học chuyên ngành piano sau khi nhận được học bổng từ một trường âm nhạc của nước này. Nói về dự định tương lai, Đăng Quang từng chia sẻ mong muốn có thể tiếp tục được biểu diễn và giảng dạy piano.

Thiện Thanh: Cô con gái xinh đẹp ngọt ngào

Thiện Thanh là con gái của nhạc sĩ Quốc Trung và nữ ca sĩ Thanh Lam, cô sinh năm 1996 trong một gia đình nhà nòi về âm nhạc. Thiện Thanh cũng có thiên hướng nghệ thuật và hiện đã tốt nghiệp Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam.
Bắt đầu xuất hiện trong các sự kiện truyền thông cùng mẹ Thanh Lam từ năm học lớp 8, lớp 9, cô gái sinh năm 1996 gây ấn tượng với người hâm mộ nhờ ngoại hình trong sáng và xinh đẹp. Vì ở gần Thanh Lam nên Thiện Thanh thừa hưởng tất cả những nét đẹp từ người mẹ nổi tiếng của mình.
Là con của người nổi tiếng Thiện Thanh luôn cảm thấy áp lực vì "bóng" của cha mẹ quá lớn.
Hiện tại, sau khi tốt nghiệp, Thiện Thanh rất có thể sang Úc du học và ở cùng chị gái của mình. Cô gái trẻ cho hay bố Quốc Trung rất muốn điều đó xảy ra để con gái có thêm môi trường học tập tốt hơn.
Thiện Thanh chụp hình cùng mẹ và em trai Đăng Quang.

Theo giadinh.net.vn

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm