Nga trang bị thêm 2 máy bay ném bom Su-34 mới vào hoạt động

GD&TĐ - Hai máy bay ném bom đa năng Su-34 mới nhất đã được chuyển giao bởi đại diện của Nhà máy hàng không thuộc chi nhánh của công ty Sukhoi ở Novosibirsk cho Bộ Quốc phòng Nga.
Nga trang bị thêm 2 máy bay ném bom Su-34 mới vào hoạt động

Nguồn tin cho biết, hai máy bay ném bom Su-34 nhận được ở Novosibirsk theo lệnh của bộ quốc phòng, đầu tiên sẽ được gửi đến trung tâm đào tạo Lipetsk cho các nhân viên hàng không để kiểm tra và tiến hành các thử nghiệm quân sự. Tại đây các phi công của máy bay cũng được đào tạo lại loại trang bị mới này. Sau khi hoàn thành kiểm tra, nghiên cứu các phi hành đoàn cùng với máy bay được chuyển đến sân bay Shagol ở vùng Chelyabinsk.

Su-34, được phát triển bởi phòng thiết kế của Sukhoi, được thiết kế để tiêu diệt mục tiêu mặt đất và trên không trong điều kiện ban ngày lẫn ban đêm dưới bất kỳ điều kiện thời tiết nào. Chiếc máy bay này sử dụng vũ khí có điều khiển là loại tên lửa không đối không. Phạm vi hoạt động của Su-34 lên đến 4 nghìn km, tốc độ tối đa là 1900 km/h, tải trọng chiến đấu lên đến 8 tấn.

Trước đó mười chiếc máy bay ném bom Su-34 đã được giao. Thêm hai chiếc mới này thì tổng số máy bay ném bom Su-34 tại sân bay Shagol đạt 12 chiếc trong tổng số khoảng 200 máy bay ném bom đa chức năng Su-34 theo kế hoạch mà Bộ Quốc phòng Nga xác định để tăng cường về tiềm lực quốc phòng. 

Theo Topwar.ru
Cha mẹ cần hình thành thói quen tự giác học cho trẻ. Ảnh minh họa.

Bí kíp giúp con tự giác học

GD&TĐ - Để giúp con hình thành thói quen tự giác học, các bậc cha mẹ có thể tham khảo gợi ý của chuyên gia dưới đây.