Nga tiết lộ thông tin trực thăng Ka-52 và Mi-28NE tại triển lãm HeliRussia

GD&TĐ -Nga sẽ giới thiệu trực thăng chiến đấu Ka-52 và Mi-28NE mới nhất tại triển lãm quốc tế HeliRussia diễn ra ở Moscow vào ngày 20 - 22/5.
Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Văn phòng báo chí Rosoboronexport cho biết: “Nhờ trang bị vô tuyến điện tử tiên tiến và vũ khí trang bị mạnh mẽ, Ka-52 hoàn toàn phù hợp với hoạt động trinh sát và tấn công, kết hợp các chức năng của một máy bay trực thăng tấn công và một phương tiện trinh sát và chỉ huy.”

Rosoboronexport cũng sẽ trình diễn các loại trực thăng quân sự khác của Nga tại triển lãm HeliRussia 2021 như trực thăng vận tải và chiến đấu Mi-35M, trực thăng vận tải quân sự Mi-17V-5 và máy bay chiến đấu nâng cấp Mi-28NE “Thợ săn đêm”.

Ngoài ra, Rosoboronexport sẽ trang bị các hệ thống máy bay không người lái xuất khẩu do Nga sản xuất.

Tại triển lãm HeliRussia 2021, Rosoboronexport sẽ trình diễn trực thăng vận tải hạng nặng Mi-26T2, trực thăng đa năng Ka-32A11M nâng cấp và trực thăng hạng nhẹ Ka-226T và Ansat.

Văn phòng báo chí cho biết thêm: “Những trực thăng này có các thiết bị hiện đại có thể đáp ứng các yêu cầu ngày càng tăng của khách hàng.”

Theo TASS
Ảnh minh họa.

'Chìa khóa' để làm tốt môn Lịch sử

GD&TĐ - Học sinh nên sơ đồ hoá bằng sơ đồ tư duy, dựa trên kiến thức cơ bản trong quá trình học. Đây chính là “chìa khóa” để làm bài tốt môn Lịch sử...