Các chuyến bay của Mỹ và NATO dọc theo đường biên giới Nga đã tăng đáng kể sau cuộc khủng hoảng Ukraine năm 2014.
Tuần trước, tờ báo chính thức của quân đội Nga cho biết các chiến đấu cơ đã phải chặn nhiều loại máy bay nước ngoài khác nhau.
![]() |
Các chuyến bay của Mỹ và NATO dọc theo đường biên giới Nga đã tăng đáng kể sau cuộc khủng hoảng Ukraine năm 2014.
Tuần trước, tờ báo chính thức của quân đội Nga cho biết các chiến đấu cơ đã phải chặn nhiều loại máy bay nước ngoài khác nhau.
GD&TĐ - Những xe bọc thép chở quân sử dụng khung gầm xe tăng chiến đấu chủ lực có lẽ là phương tiện cần thiết với Quân đội Nga hiện nay.
GD&TĐ - Các nguồn thông tin mở cho biết đến năm 2018, Nga có thể vẫn lưu giữ tới 130 tiêm kích MiG-31 trong các kho dự trữ.
GD&TĐ - Xe tăng chiến đấu chủ lực T-90M do Nga sản xuất đã trở thành một trong những phương tiện chủ chốt trong chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine.
GD&TĐ - Cấu hình mới của tàu đổ bộ Dự án 11711 mang lại khả năng tác chiến cao hơn cho Hải quân Nga.
GD&TĐ - Dù điều kiện học tập có phần hạn chế nhưng, Dương Đình Thanh người dân tộc Tày vẫn sở hữu điểm số ba môn Toán, Vật lí và tiếng Anh vô cùng ấn tượng.
GD&TĐ - Trong ngày, tình trạng ngừng hoạt động của các thiết bị máy tính chạy Windows được báo cáo ở nhiều quốc gia khác nhau.
GD&TĐ - Các nhà khoa học đã xác định sóng thần khổng lồ cao 200 mét tại Greenland gây rung chuyển Trái Đất suốt 9 ngày.
GD&TĐ - Sau 50 năm phát triển, giáo dục Hải Lăng (Quảng Trị) có sự phát triển vượt bậc. Chất lượng giáo dục đại trà và mũi nhọn nâng lên vững chắc.
GD&TĐ - Hai chương trình đào tạo Y khoa và Điều dưỡng trình độ đại học hệ chính quy của Trường Y Dược, ĐH Đà Nẵng được công nhận đạt chuẩn chất lượng.
GD&TĐ - Bạn gái siêu sao Cristiano Ronaldo đã dừng chương trình ‘Tôi là Georgina’ trên Netflix sau khi kiếm được 22 triệu bảng Anh.
GD&TĐ - Lực lượng chức năng, tình nguyện viên ở Hà Nội phối hợp bảo đảm an ninh trật tự, ATGT cho thí sinh thuận lợi trong sáng đầu tiên thí sinh thi vào lớp 10.
GD&TĐ - Dù các địa phương tích cực đẩy mạnh truyền thông phân luồng, hướng nghiệp sau THCS, tuy nhiên, hiệu quả chưa cao.
GD&TĐ - Mong đề thi sáng nay sát với chương trình học để các con tự tin bước vào những môn thi khác, nhiều phụ huynh đã "trải lòng" ngoài trường thi.
GD&TĐ - Chiến lược gia Ange Postecoglou đã phá vỡ sự im lặng sau khi bị Tottenham sa thải dù giúp đội nhà đoạt Europa League.
GD&TĐ - Sáng nay, 7/6, thí sinh trên địa bàn Hà Nội làm bài thi môn Ngữ văn, môn thi đầu tiên của Kỳ thi tuyển sinh lớp 10 THPT năm học 2025-2026.
GD&TĐ - Bóng đá nữ đặt ra một loạt mục tiêu hết sức quan trọng trong những năm tới.
GD&TĐ - Giải đấu diễn ra tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh Bắc Ninh với 929 vận động viên (VĐV) thuộc 44 tỉnh, thành phố, ngành có phong trào Karate mạnh trên cả nước.
GD&TĐ - Tỷ phú chuyển giới Hoa hậu Hoàn vũ - Anne Jakrajutatip bị buộc phải từ chức khỏi mọi vị trí trong công ty.
GD&TĐ - Tiền đạo Công Phượng đang chạy đua với thời gian để có thể sớm trở lại thi đấu ở giải hạng Nhất.