Nga có thể bán cho Trung Quốc 24 chiến đấu cơ Su 35

Nga có thể bán cho Trung Quốc 24 chiến đấu cơ Su 35

Công ty xuất khẩu vũ khí Rosobronexport và đại diện Trung Quốc đang tiếp tục đàm phán về thương vụ bán cho Bắc Kinh 24 chiến đấu cơ Su-35 vào năm 2014 - Đài Tiếng nói nước Nga cho biết.

Chiến đấu cơ Su-35 của Nga
Chiến đấu cơ Su-35 của Nga

Theo ông Komardin, "các cuộc đàm phán đang được tiến hành nhưng ít có khả năng là hợp đồng sẽ được ký vào cuối năm nay mà sẽ ký vào năm tới. Hiện các nhà đàm phán Trung Quốc đang thảo luận về cấu hình kỹ thuật của máy bay". 

Ông cũng cho hay vấn đề mua vũ khí trang bị cho Su-35 cũng đang được thảo luận. 

Ông nói: “Vũ khí gắn sẵn chắc chắn sẽ có, còn vũ khí bổ sung sẽ phải được thảo luận thêm. Họ (Trung Quốc) muốn mua và chúng tôi cũng có những loại vũ khí mới, đặc biệt là từ công ty Vũ khí tên lửa chiến thuật. Nhưng đấy sẽ là một hợp đồng riêng biệt khác”.

Theo Vietnamplus

Đạn pháo 155mm của Mỹ.

Nga không thể gây nhiễu đạn pháo Mỹ

GD&TĐ - Với dự án C-DAEM, những loại pháo như M109A6 Paladin và M777 có thể tấn công mục tiêu với độ chính xác rất cao cách 70km dù bị gây nhiễu.
Lực lượng Ukraine tại mặt trận Zaporozhye.

Cuộc phản công mới sắp bắt đầu

GD&TĐ - Theo Trung tá quân đội Mỹ đã nghỉ hưu Earl Rasmussen, Ukraine chuẩn bị cho một cuộc phản công mới và coi đây là hành động tuyệt vọng của Kiev.
Những điểm yếu trên Abrams được Nga công bố.

Tử huyệt Abrams phơi bày trước ATGM

GD&TĐ - Lực lượng Nga đang tăng cường học cách tiêu diệt xe tăng chiến đấu chủ lực M1A1 Abrams khi những chiếc đầu tiên đã đến Kiev.