Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Ngã ba Đồng Lộc có hơn 50 ngàn lượt người đến dâng hương đầu năm mới

Trương Hoa - 11/02/2019, 17:40 GMT+7 | Văn hóa
Mỗi ngày có hơn 7.000 lượt khách đến dâng hương, dâng hoa, tham quan tại Ngã ba Đồng Lộc.Mỗi ngày có hơn 7.000 lượt khách đến dâng hương, dâng hoa, tham quan tại Ngã ba Đồng Lộc.

Đầu Xuân năm mới, theo phong tục văn hóa của người dân Việt Nam là dành thời gian đi du Xuân, đến các địa chỉ di tích văn hóa, đền, chùa… để dâng hương, dâng hoa tri ân cũng như cầu tài, cầu lộc, cầu cho một năm mới với nhiều thắng lợi và hạnh phúc đến với mọi người, mọi nhà.

 Rất nhiều đoàn du khách nước ngoài đến thắp hương, tham quan tại Di tích lịch sử Ngã ba Đồng Lộc.

Ngã ba Đồng Lộc là địa chỉ du lịch lịch sử, văn hóa tâm linh quen thuộc của du khách mỗi dịp tết đến Xuân về với tiết trời vào Xuân rất đẹp. Trong những ngày đầu năm mới Ngã ba Đồng Lộc luôn là địa chỉ đỏ cho du khách thập phương trong nước và quốc tế đến dâng hương, hoa, tham qua dịp đầu năm mới.

Đây là nét đẹp trong đời sống văn hóa tâm linh của người Việt, thể hiện tình cảm, tri ân và lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh anh dũng của các anh hùng liệt sỹ; sự hy sinh anh dũng của 10 cô gái TNXP khi tuổi thanh xuân mới mười tám đôi mươi, để dân tộc Việt Nam mãi mãi được trường tồn và tận hưởng những mùa Xuân tươi đẹp.

 

Theo Ban quản lý Khu di tích lịch sử Ngã ba Đồng Lộc, từ ngày mồng 2/1 đến 7/1 (ÂL Tết Nguyên đán) đã có hơn 50 ngàn lượt khách trong nước và quốc tế đến thăm viếng. Với lượng khách đông trong những ngày đầu Xuân cho thấy một năm mới với nhiều khởi sắc tại Ngã ba Đồng Lộc.

Ngã ba Đồng Lộc là địa chỉ đỏ trên bản đồ du lịch Việt Nam, khu vực và trên thế giới, thuận lợi về giao thông, sự đón tiếp chuyên nghiệp, nhiệt tình, niềm nở của đội ngũ cán bộ, hướng dẫn viên sẽ đem đến cho du khách một trải nghiệm không thể nào quên.

 Thắp hương tại 10 ngôi mộ của 10 cô gái TNXP

 

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm