New Zealand công bố tài liệu mật về UFO

New Zealand công bố tài liệu mật về UFO

(GD&TĐ) – Một người ngoài hành tinh khổng lồ với cỡ giày 440 là một trong số những sinh vật ngoài Trái đất mà chúng ta đã gặp phải trong hơn 60 năm qua – một tài liệu mật vừa được Lực lượng quốc phòng New Zealand công bố.

Hình ảnh trong những tài liệu mới công bố về UFO:
Hình ảnh trong những tài liệu mới công bố về UFO:

Tài liệu trên mô tả chi tiết hình ảnh những vật thể bay không xác định và những người hoạt động chúng. Đây là những thông tin đến từ nhiều người, từ nhân sự trong ngành không lực, những phi công lái máy bay, những hành khách trên máy bay trực thăng… Thậm chí cựu thủ tướng của New Zealand là ông Robert Muldoon cũng rất quan tâm đến hiện tượng này.

Hơn 2.000 trang tài liệu có từ đầu những năm 1950 sẽ không được xuất bản cho tới năm 2050 nhưng đã được công bố theo yêu cầu của luật tự do thông tin.

Nhiều thông tin bao gồm những bản vẽ của vật thể bay, người ngoài hành tinh, trong đó có người mặc một chất liệu bạc với thắt lưng rộng, đeo mũ bảo hiểm… Một người đàn ông còn gửi thư cho văn phòng chính phủ vào tháng 11 năm 1955 rằng ông đã nhìn thấy nhiều đĩa bay. Trong trường hợp khác, tháng 12 năm 1979, một phi hành đoàn trên máy bay chở hàng đã thông báo nhìn thấy những ánh sáng trên bầu trời thị trấn Kaikoura. Hình ảnh này cũng được ghi lại và phát trên đài truyền hình New Zealand.

Cũng có một vài lời giải thích cho những hiện tượng lạ trên, tuy nhiên chúng đều không thỏa mãn.

Hà Châu (Theo Telegraph)

 

Khoa Địa lý, Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM là nơi đào tạo, nghiên cứu khoa học chất lượng cao trong lĩnh vực khoa học Địa lý.

Địa lý học: Ngành học liên ngành, đa ứng dụng

GD&TĐ - Ngành Địa lý học là một lĩnh vực khoa học nghiên cứu về các vùng đất, địa hình, dân cư và các hiện tượng trên trái đất. Địa lý học gồm hai nhóm ngành khoa học chính gồm Địa lý tự nhiên và Địa lý kinh tế – xã hội.
Virus Langya và SARS-CoV-2 có sự tương đồng. Đó là cả hai đều có một chuỗi di truyền đơn RNA.

Virus Langya không có nguy cơ trở thành 'Covid-22'

GD&TĐ - Các chuyên gia cho biết, người dân không nên quá lo ngại về nguy cơ tử vong khi mắc virus Langya. Đồng thời, virus không có độc lực cao hoặc khả năng lây lan mạnh như Covid-19.
Trao Bằng khen của Tổng LĐLĐ Việt Nam cho tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động công đoàn.

Nỗ lực bảo vệ quyền lợi ích chính đáng của nhà giáo

GD&TĐ - Năm học 2021-2022, Công đoàn Giáo dục Nghệ An đã có nhiều giải pháp linh hoạt, thích ứng, phù hợp và đáp ứng yêu cầu thực tiễn. Qua đó, bảo vệ quyền lợi ích chính đáng nhà giáo và đóng góp sâu sắc cho thành quả chất lượng giáo dục, đào tạo toàn ngành.
Học sinh trường PTDTBT Tiểu học Lê Văn Tám.

Sẵn sàng cho năm học mới ở vùng đất Tây Nguyên

GD&TĐ - Năm học mới cận kề, các trường học tại Gia Lai, Kon Tum đã và đang chuẩn bị điều kiện đón học sinh ra lớp. Giáo viên cũng tăng cường bồi dưỡng tiếng Việt cho học sinh lớp 1, đặc biệt là các em người dân tộc thiểu số.
Khoa Thư viện – Thông tin học là đơn vị đào tạo chất lượng cao ngành Thông tin – Thư viện tại Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM,

Ngành Thông tin – Thư viện: Phát huy năng lực tích hợp của người học trong thời đại số

GD&TĐ - Ngành Thông tin – Thư viện cung cấp cho người học những kiến thức về hoạt động thông tin, từ những vấn đề như: tổ chức xây dựng nguồn tài nguyên thông tin, xử lý tạo lập hệ thống các sản phẩm thông tin, quản trị thông tin, marketing các sản phẩm – dịch vụ thông tin,... nhằm phục vụ cho mọi nhu cầu của người sử dụng.
Cựu Bí thư Tỉnh ủy Bình Dương Trần Văn Nam cùng đồng phạm hầu tòa trong vụ bán rẻ 'đất vàng' gây thiệt hại 5.700 tỷ đồng.

Cựu Bí thư Tỉnh ủy Bình Dương thừa nhận sai phạm trong phiên xét xử cùng đồng phạm gây thiệt hại 5.700 tỷ đồng

GD&TĐ - Ngày 15/8, TAND TP. Hà Nội đã mở phiên toà hình sự sơ thẩm xét xử cựu Bí thư Tỉnh uỷ Bình Dương Trần Văn Nam và 27 đồng phạm trong vụ án kinh tế, tham nhũng xảy ra tại Tổng Công ty Sản xuất - Xuất nhập khẩu Bình Dương (Tổng Công ty 3/2). Đây là doanh nghiệp 100% vốn Nhà nước do Tỉnh uỷ Bình Dương là chủ sở hữu.