New Zealand công bố tài liệu mật về UFO

New Zealand công bố tài liệu mật về UFO

(GD&TĐ) – Một người ngoài hành tinh khổng lồ với cỡ giày 440 là một trong số những sinh vật ngoài Trái đất mà chúng ta đã gặp phải trong hơn 60 năm qua – một tài liệu mật vừa được Lực lượng quốc phòng New Zealand công bố.

Hình ảnh trong những tài liệu mới công bố về UFO:
Hình ảnh trong những tài liệu mới công bố về UFO:

Tài liệu trên mô tả chi tiết hình ảnh những vật thể bay không xác định và những người hoạt động chúng. Đây là những thông tin đến từ nhiều người, từ nhân sự trong ngành không lực, những phi công lái máy bay, những hành khách trên máy bay trực thăng… Thậm chí cựu thủ tướng của New Zealand là ông Robert Muldoon cũng rất quan tâm đến hiện tượng này.

Hơn 2.000 trang tài liệu có từ đầu những năm 1950 sẽ không được xuất bản cho tới năm 2050 nhưng đã được công bố theo yêu cầu của luật tự do thông tin.

Nhiều thông tin bao gồm những bản vẽ của vật thể bay, người ngoài hành tinh, trong đó có người mặc một chất liệu bạc với thắt lưng rộng, đeo mũ bảo hiểm… Một người đàn ông còn gửi thư cho văn phòng chính phủ vào tháng 11 năm 1955 rằng ông đã nhìn thấy nhiều đĩa bay. Trong trường hợp khác, tháng 12 năm 1979, một phi hành đoàn trên máy bay chở hàng đã thông báo nhìn thấy những ánh sáng trên bầu trời thị trấn Kaikoura. Hình ảnh này cũng được ghi lại và phát trên đài truyền hình New Zealand.

Cũng có một vài lời giải thích cho những hiện tượng lạ trên, tuy nhiên chúng đều không thỏa mãn.

Hà Châu (Theo Telegraph)

 

Những nàng tiên trong truyền thuyết ở Peristan (Pakistan).

Vùng đất của những nàng tiên

GD&TĐ - Nhiều người cho rằng, có những thực thể mang đôi cánh xuất hiện ở một nơi được gọi là 'Vùng đất của các nàng tiên' thuộc Pakistan.
Tapi Tapi: Kem từ châu Phi, dành cho người châu Phi. Ảnh: CNN/Jo Munnik

Độc đáo kem… cá khô

GD&TĐ - Trong căn bếp nhỏ bé của mình, nhà sinh vật học phân tử người Zimbabwe Tapiwa Guzha đang tạo ra những hương vị kem không giống ai.