Nếu thực sự vợ tôi tự sát thì ai đã làm vợ tôi quẫn trí đến mức không còn thiết sống?

GD&TĐ - Đó là câu hỏi đầy u uất của ông Nguyễn Trọng Chinh chồng bà Huỳnh Thị Nhung trú ở xã Ninh Sim, TX Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa khi trao đổi với PV GD&TĐ. Bà Huỳnh Thị Nhung chủ nhà nghỉ đã tử vong sau khi làm việc với Cơ quan điều tra Công an TX Ninh Hòa, sau đó người nhà bà Nhung được chính quyền địa phương thông báo bà Nhung đã tự sát như GD&TĐ đã đưa tin trước đó.
Nhiều người đến chia buồn gia đình trong đám tang chị Nhung.ảnh nld
Nhiều người đến chia buồn gia đình trong đám tang chị Nhung.ảnh nld

Việc chính quyền thông báo với gia đình, bà Nhung đã dùng kéo tự sát với 6 vết thương, trong đó có 3 vết thương vùng dưới ức, 2 vết vùng ngực và 1 vết thương sâu vùng cổ khiến người nhà khó chấp nhận được.

Cho rằng nguyên nhân tử vong của vợ mình có nhiều uẩn khúc, ngày 16/10 ông Chinh đã làm đơn đề nghị Cơ quan Điều tra Công an tỉnh Khánh Hòa khởi tố vụ án chết người, làm rõ nội dung nguyên nhân dẫn đến cái chết bà Nhung.

Theo đơn, ông Chinh đề nghị công an làm rõ ai là người chịu trách nhiệm trước pháp luật đối với cái chết của vợ ông? Việc bắt giữ người đối với vợ ông có đúng pháp luật hay không? Có dấu hiệu tội phạm của việc bắt giữ người trái pháp luật để dẫn đến cái chết của vợ ông hay không?

Nhiều người thân gia đình ông Chinh bày tỏ, việc Công an tỉnh Khánh Hòa điều tra làm rõ vụ việc trên không những giúp người dân yên tâm hơn khi được mời làm việc tại trụ sở Công an, mà còn tránh tình trạng lạm quyền ở cấp dưới khi tiếp xúc với dân.

Được biết, hiện hồ sơ vụ việc trên đang được Công an tỉnh Khánh Hòa điều tra làm rõ lại, tuy nhiên thông tin những cán bộ đã làm việc với bà Nhung tại Công an TX Ninh Hòa đến nay vẫn chưa được đơn vị này cung cấp cho báo chí.

Sốc phản vệ sau khi uống thuốc say xe

Sốc phản vệ sau khi uống thuốc say xe

GD&TĐ - Bệnh viện Đa khoa Mộc Châu vừa thông tin về bệnh nhân 70 tuổi nhập viện trong tình trạng sốc phản vệ nặng sau khi uống thuốc chống say tàu xe.
Lionel Messi được đồn đoán sẽ tái hợp FC Barcelona trong thời gian tới.

Messi sắp đàm phán với Barcelona?

GD&TĐ - Nguồn tin uy tín cho hay, sẽ sớm có một cuộc gặp mặt giữa Chủ tịch Joan Laporta và bố của Messi, ông Jorge Messi trong vài ngày tới đây.