Đổ lượng nước vừa ăn vào trong nồi đun sôi cùng chút muối, cho tôm vào đun vài phút sau đó vớt tôm ra để sang một bên.
Bước 3
Cho đậu phụ đã cắt miếng vào nồi nước dùng tôm, đun sôi 2 phút.
Bước 4
Thêm cải chíp vào nấu cho cải chíp chín tới.
Bước 5
Thêm nấm vào nấu chín là xong.
Canh đậu phụ nấu cải và nấm là một món canh thanh đạm, ngọt mát nhưng lại khá bổ dưỡng. Món ăn cung cấp vitamin và dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể. Cho nên, bạn thử thay đổi thực đơn bữa cơm chiều với món canh này nhé.
GD&TĐ - Căn cứ vào chủ trương phát triển nguồn nhân lực, Trường Đại học sư phạm Hà Nội 2 thông báo tuyển dụng 23 giảng viên/trợ giảng nhiều chuyên ngành và 1 bác sĩ.
GD&TĐ - Ngày 12/8, tại Kỳ họp chuyên đề của HĐND TP. Thái Nguyên, Ông Nguyễn Linh, Tỉnh uỷ viên, Phó Bí thư Thành uỷ Thái Nguyên được bầu giữ chức vụ Chủ tịch UBND thành phố, nhiệm kỳ 2021-2026.
GD&TĐ - Ngày 10/8/2022, tại sự kiện công bố TOP 50 Doanh nghiệp Phát triển Bền vững năm 2022 (TOP 50 Corporate Sustainability Awards - CSA) do Tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư tổ chức, công ty Vinamilk đã được vinh danh doanh nghiệp phát triển bền vững tiêu biểu thuộc khối doanh nghiệp niêm yết.
GD&TĐ - Ngày 10/08/2022, Tập đoàn Novaland vinh dự góp mặt trong “Top 50 Doanh nghiệp phát triển bền vững 2022” tại chương trình Bình chọn Doanh nghiệp phát triển bền vững 2022 (Corporate Sustainability Awards) do Tạp chí Nhịp cầu Đầu tư tổ chức.
GD&TĐ - Người đàn ông 47 tuổi ở Vĩnh Phúc đang ăn mì tôm thì đột ngột ho sặc sụa, sau đó khó thở, tím tái toàn thân nên được gia đình nhập viện cấp cứu.
GD&TĐ - Vỏ cam và vỏ quýt chứa rất nhiều khoáng chất và các dinh dưỡng khác có lợi cho sức khỏe, đồng thời cũng có thể dùng trong nấu nướng để chế biến ra nhưng món khoái khẩu một cách dễ dàng.
GD&TĐ - Không chỉ chú trọng vào kiến thức sách vở, ngày nay việc học luôn phải đi đôi với hành và tăng cường rèn luyện kỹ năng cần thiết để những thế hệ trẻ tương lai luôn năng động, cởi mở, biết nắm bắt cơ hội và sẵn sàng hội nhập quốc tế.
GD&TĐ - Ngày 12 /8, Công an huyện Bình Giang (Hải Dương) cho biết, đơn vị này đã điều tra làm rõ, bắt giữ 2 đối tượng gây ra vụ cướp giật tài sản trên địa bàn huyện sau thời gian lẩn trốn.
GD&TĐ - Theo TS Đỗ Mạnh Phương - Phó Trưởng Khoa Luật Học viện Ngân hàng, cơ hội việc làm với sinh viên khoa Luật là không nhỏ nếu các em biết tận dụng cơ hội và được trang bị những kiến thức, kỹ năng cần thiết.
GD&TĐ - Từ những mâu thuẫn nhỏ tích tụ lâu ngày không được hóa giải cộng thêm men rượu kích thích, một đối tượng đã dùng hung khí sát hại chính em ruột của mình .
GD&TĐ - Ngày 12/8, TAND huyện Lập Thạch, tỉnh Vĩnh Phúc đã tiến hành xét xử sơ thẩm đối với Hà Văn Thành, sinh năm 1954, trú tại xã Tử Du, huyện Lập Thạch về tội “Cưỡng đoạt tài sản”.
GD&TĐ - Jennifer Aniston, người từng giành giải Emmy, giải Quả cầu vàng và giải SAG là một trong những nữ diễn viên nổi tiếng nhất thế giới. Ở tuổi 54, vợ cũ Brad Pitt siêu giàu, sống độc thân và không con cái.
GD&TĐ - Trên trang cá nhân, Lê Âu Ngân Anh lần đầu công khai hình ảnh cận mặt chồng sắp cưới cùng lời chúc mừng sinh nhật cực ngọt ngào đến ông xã tương lai.