Nên duyên từ một tin nhắn gửi nhầm

Thay vì gửi tin nhắn tới bạn gái thì cô thiếu nữ Kristy Cowan lại gửi nhầm tới một anh chàng cách mình hàng ngàn cây số.
Vợ chồng chị Kristy Cowan và anh Glen cùng con trai. Ảnh: Frasercoastchronicle.
Vợ chồng chị Kristy Cowan và anh Glen cùng con trai. Ảnh: Frasercoastchronicle.

12 năm trước, cô gái 18 tuổi Kristy Cowan ở vịnh Hervey Bay (Australia) định nhắn tin mời một cô bạn gái tới dự tiệc, nhưng thực tế cô lại gửi nhầm tin nhắn tới anh Glen ở Sydney - Người trở thành chồng cô vào 5 năm sau.

Về phần Glen, sau khi nhận được tin nhắn khó hiểu từ một cô bé tuổi teen, anh quyết định thử một trò đùa.

"Tôi giả vờ như mình đúng là người cô bé ấy nhắn tin đến và trả lời là sẽ tới bữa tiệc. Khi cô ấy kể với tôi tên một cô gái khác, tôi nói "Ồ, cô ấy thật nóng bỏng" - Glen cười lớn kể lại.

Chị Kristy, hiện 31 tuổi, gọi lại vào số máy này thì mới phát hiện mình đã gửi nhầm tin nhắn tới một người đàn ông ở bang khác.

Hai người hay nhắn tin và gọi điện cho nhau trong khoảng 6 tháng thì Glen xếp hành lý và đến Hervey Bay - Nơi anh chưa bao giờ nghe kể về cho tới lúc trò chuyện với Kristy.

Buổi hẹn đầu của Kristy và Glen tại Hervey Bay là cùng nhau đi xem phim."Chúng tôi định đi uống nước sau đó nhưng chẳng có quán nào mở cửa. Đó là một ngày mưa thê lương. Thật vô cùng căng thẳng" - Kristy giải thích. 

Ba năm sau khi chuyển tới Hervey Bay, Glen ngỏ lời cầu hôn tại Bayswater. "Tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ gặp vợ tương lai qua một tin nhắn. Đó là định mệnh may mắn cho chúng tôi" - Anh Glen, hiện 40 tuổi, chia sẻ. Cặp uyên ương đã có hai con và đang định cư tại Kawungan.

Theo Vnexpress/Frasercoastchronicle
Học sinh đầu cấp tự tin chọn môn theo chương trình mới. Ảnh minh họa

Không bị động khi lựa chọn môn học theo Chương trình mới

GD&TĐ -  Với việc Lịch sử thành môn bắt buộc, quy định về lựa chọn môn học của học sinh (HS) cũng thay đổi. Không bị động trước tình huống này, các nhà trường đều cơ bản có sự chuẩn bị để cả học sinh và nhà trường đều sẵn sàng trước khi năm học mới bắt đầu.
Trẻ em tại huyện vùng sâu, vùng xa Gia Lai.

Gia Lai chú trọng phổ cập giáo dục, xoá mù chữ ở vùng đồng bào dân tộc thiểu số

GD&TĐ - Trong năm 2021, tổng số trẻ 6 tuổi huy động vào lớp 1 là 33.451/33.485, đạt tỉ lệ 99,9%. Để duy trì và nâng cao tỉ lệ phổ cập giáo dục, xoá mù chữ, Gia Lai đặc biệt chú trọng đối với vùng dân tộc thiểu số, vùng sâu, vùng xa, vùng có điều kiện kinh tế - xã hội đặc biệt khó khăn.
Giáo viên Mỹ học cách sử dụng súng.

Giáo viên Mỹ học bắn súng để bảo vệ trường lớp

GD&TĐ -Sau hàng loạt vụ tấn công xả súng nhằm vào trường học tại Mỹ, nhiều giáo viên nước này đã đăng ký khóa đào tạo sử dụng súng. Tuy nhiên, các khóa học này đã vấp phải ý kiến trái chiều từ dư luận.
Tiết mục biểu diễn tại Chương trình nghệ thuật “Ơn nghĩa sinh thành”.

Xúc động Chương trình nghệ thuật “Ơn nghĩa sinh thành 2022” tri ân cha mẹ mùa Vu Lan

Với nhiều tiết mục nghệ thuật được dàn dựng công phu cùng các chia sẻ sâu lắng, giàu cảm xúc của các khách mời, Chương trình nghệ thuật “Ơn nghĩa sinh thành” mùa Vu Lan 2022 đã truyền tải đến người xem thông điệp ý nghĩa về sự tri ân, lòng biết ơn công sinh thành, dưỡng dục của cha mẹ.