Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Nạn nhân quê Nghệ An hành tung bí ẩn, không liên lạc với gia đình

Ngọc Sơn - 19/05/2019, 19:32 GMT+7 | Pháp luật
2 thi thể được phát hiện trong thùng nhựa đã đổ bê tông. Ảnh: Pháp luật TP Hồ Chí Minh2 thi thể được phát hiện trong thùng nhựa đã đổ bê tông. Ảnh: Pháp luật TP Hồ Chí Minh

Liên quan đến vụ án phát hiện 2 thi thể trong thùng nhựa đổ bê tông và dán keo tại tỉnh Bình Dương, 1 trong 2 nạn nhân được xác định danh tính là ông Trần Đức Linh (quê tại Nghệ An).

Chiều 19/5, theo thông tin từ chính quyền địa phương xã Minh Hợp, huyện Quỳ Hợp, Nghệ An: Ông Trần Đức Linh (SN 1969, quê quán ở xóm Minh Tâm, xã Minh Hợp) tuy nhiên có hộ khẩu thường trú tại TX Thái Hòa, tỉnh Nghệ An.

Trước đó, ông Linh có khoảng thời gian hơn 20 năm đi xuất khẩu lao động ở nước ngoài. Khi trở về nước, ông Linh lấy vợ ở thị xã Thái Hòa và có 2 người con (1 trai, 1 gái).

Tuy nhiên, trong thời gian này, ông Linh đã có nhiều biểu hiện khác thường, hành động bí ẩn. Cuộc sống gia đình nảy sinh nhiều bất đồng, mâu thuẫn, 2 năm trước, vợ chồng ông Linh đã ly hôn.

Vợ ông Linh nuôi cả 2 người con và tiếp tục sinh sống tại thị xã Thái Hòa, còn ông Linh quay trở lại quê ở xã Minh Hợp, huyện Quỳ Hợp.

Ở quê, ông Linh còn một mẹ già đã ngoài 70 tuổi. Tuy nhiên, trong thời gian này, ông Linh cũng có hành tung kỳ lạ, nói nhiều về “pháp luân công” rồi bỏ nhà vào miền Nam. Từ đó, gia đình ít khi liên lạc được với ông Linh, bản thân ông cũng không về thăm nhà.

Cách đây 1 tháng, con trai ông Linh cưới vợ, người nhà cố gọi vào số điện thoại di động của ông Linh để báo tin nhưng không liên lạc được.

Cho đến gần đây, gia đình nhận thông tin ông Linh là một trong 2 nạn nhân trong vụ thi thể trong thùng nhựa đổ bê tông tại tỉnh Bình Dương.

Hiện gia đình ông Trần Đức Linh đã cử người vào Bình Dương để xác nhận thi thể. Vụ án đang được cơ quan chức năng điều tra nên hiện thi thể ông Linh vẫn chưa được bàn giao cho gia đình để đưa về quê nhà an táng.

Ngày 19/5, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Dương đã khởi tố vụ án liên quan đến việc phát hiện 2 tử thi trong thùng nhựa đổ bê tông và dán keo. Ngoài ông Trần Đức Linh, danh tính nạn nhân còn lại là Trần Trí Thành, trú tại TP.HCM.

Liên quan đến vụ án, 4 người phụ nữ gồm: Phạm Thị Thiên Hà (31 tuổi); Trịnh Thị Hồng Hoa (66 tuổi, là mẹ con, cùng thường trú tại quận Tân Phú, TP.HCM); Lê Phú Hạnh (54 tuổi, thường trú tại TP Thủ Dầu Một, Bình Dương) và Lê Thị Phương Thảo (29 tuổi, thường trú tại Tiền Giang) đang bị tạm giữ để phục vụ công tác điều tra.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm