Lộ diện người phụ nữ bí ẩn đến thuê nhà, nơi phát hiện 2 thi thể bị đổ bê tông ở Bình Dương

Theo người chủ nhà tên Vương, người phụ nữ mà ông cho thuê nhà trước khi bán lại cho ông H. cao khoảng 1.55m. Những lần đến trả tiền nhà luôn bí ẩn, ông tiếp xúc cũng nghĩ là người tốt.
Lộ diện người phụ nữ bí ẩn đến thuê nhà, nơi phát hiện 2 thi thể bị đổ bê tông ở Bình Dương

Sau 2 ngày xảy ra vụ việc hai thi thể bị đổ bê tông phát hiện trong căn nhà số 90, ấp 5,  xã Hưng Hòa, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương gây rúng động dư luận, đến chiều tối 17/5, ông Nguyễn Minh Vương (ngụ xã Hội Nghĩa, thị xã Tân Uyên, Bình Dương) là chủ cũ của căn nhà đã chấp nhận tiếp xúc với phóng viên.

Ông Vương cho biết, mình làm nghề kinh doanh bất động sản nên thường xuyên mua đi bán lại nhà. Cách đây 8 tháng, có 1 nhóm 4 người đến đặt vấn đề thuê lại căn nhà trên. Giá ông Vương cho thuê là 2 triệu đồng/tháng. 

Lộ diện người phụ nữ bí ẩn đến thuê nhà, nơi phát hiện 2 thi thể bị đổ bê tông ở Bình Dương - Ảnh 1.

Ông Vương, chủ cũ căn nhà số 90.

Vì ông Vương tính bán ngôi nhà nên chỉ giao kèo bằng miệng, đồng thời cho nhóm người thuê biết nếu bán sẽ báo trước 10 ngày đến nửa tháng. Do đó, ông cũng không đăng ký tạm trú tạm vắng cho nhóm người này.

Trả lời về người phụ nữ tên Thanh đại diện thuê nhà, ông Vương cho biết chỉ gặp người này 2 lần, 1 lần thuê nhà và 1 lần đến trả tiền. Cả 2 lần Thanh đều đi xe sang trọng nên ông Vương đinh ninh là người tốt.

Ông cũng cho phép người phụ nữ này thanh toán tiền nhà 3 tháng/lần, nếu ông không có nhà thì giao cho hàng xóm. Và lần nào thì người này cũng trả đúng hạn nên chủ nhà rất yên tâm.

Theo ông Vương thì người tên Thanh khá ốm, cao khoảng 1m55, nói giọng miền  Bắc và cho biết từng làm công nhân xí nghiệp.

Lộ diện người phụ nữ bí ẩn đến thuê nhà, nơi phát hiện 2 thi thể bị đổ bê tông ở Bình Dương - Ảnh 2.

Ngoài hàng rào ngôi nhà xảy ra sự việc.

Tổng cộng người này đã đưa cho ông Vương 3 lần tiền thuê là 18 triệu. Vì đến khi bán tiền còn dư nên nhiều lần ông muốn trả lại nhưng không liên lạc được.

Ngày 15/5 khi đến hạn giao nhà, người chủ mới tên H. (được ông Vương bán nhà) không còn cách nào khác phải khóa cửa xông vào mới phát hiện sự việc.

Lộ diện người phụ nữ bí ẩn đến thuê nhà, nơi phát hiện 2 thi thể bị đổ bê tông ở Bình Dương - Ảnh 3.

Ruồi nhặng bu đầy xác trà ướp thi thể.

Về chuyện che bạt, ông Vương cho biết tưởng người thuê sản xuất hoá chất độc hại nên không dám kiểm tra và cũng không nghi ngờ gì.

Ông cũng cho biết 2 thùng phi phát hiện thi thể người là của nhóm người kia, vì trước kia nhà ông không có gì cả.

Khi sự việc được phát giác, ông Vương chia sẻ rất mệt mỏi khi công an yêu cầu làm việc nhiều lần. Người đàn ông mong muốn hung thủ sớm bị bắt để ông có thể yên ổn tiếp tục cuộc sống.

Theo Tổ quốc
NÓNG 247| Tự chủ đại học: Đa dạng nguồn thu, giảm gánh nặng học phí

NÓNG 247| Tự chủ đại học: Đa dạng nguồn thu, giảm gánh nặng học phí

GD&TĐ - Tự chủ đại học và chính sách học phí là vấn đề luôn thu hút sự quan tâm của phụ huynh và thí sinh. Với nền tảng nghiên cứu và chuyển giao thành tựu khoa học công nghệ chưa thật sự lớn, chính sách học phí vẫn là “điểm tựa” của các trường đại học khi tự chủ.
 Ban giám khảo Nghệ sĩ Thần tượng 2022.

Nghệ sĩ Thần tượng 2022: Tìm những 'bản sao' hoàn hảo

GD&TĐ - Sau một năm gián đoạn, chương trình Nghệ sĩ Thần tượng 2022 hứa hẹn mang đến những phút giây hoài niệm cho người yêu cải lương khi các thí sinh tham gia chương trình sẽ hóa thân thành những nghệ sĩ nổi tiếng.
Giáo viên tham gia các trò chơi nhằm lan tỏa giờ đọc hạnh phúc.

Tập huấn 'Xây dựng văn hóa đọc trong nhà trường'

GD&TĐ - Trong 2 ngày 15-16/8, gần 100 cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên thư viện đến từ 38 trường học tại huyện miền núi Bắc Trà My (Quảng Nam) đã tham gia khóa tập huấn "Xây dựng văn hóa đọc trong nhà trường".
Ảnh minh họa.

Bộ Công Thương lên tiếng việc Grab thu 'phụ phí nắng nóng'

GD&TĐ - Bộ Công Thương cho biết phụ phí nắng nóng hay các phụ phí khác nếu được cộng vào sẽ làm thay đổi cước phí người tiêu dùng phải trả, do đó Grab cần thông báo đầy đủ, rõ ràng cho người tiêu dùng trước khi áp dụng. Phía Grab khẳng định, 100% nguồn thu (sau thuế) từ "phụ phí nắng nóng" được dành cho đối tác tài xế của Grab.
Công an tống quyết định khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam 4 tháng đối với Huỳnh Thị Châu. Ảnh: Công an.

Đang tại ngoại vẫn lừa đảo 16 tỷ đồng

GD&TĐ - Đang bị cơ quan công an khởi tố về hành vi "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản", nhưng do Châu đang mang thai nên được tại ngoại. Thế nhưng, trong thời gian , Châu lại tiếp tục đi lừa đảo chiếm đoạt 16 tỷ đồng.