Nam Định: Tạm giam thanh niên liên quan đến nữ sinh lớp 8 “đi bụi”

GD&TĐ - Liên quan đến nữ sinh lớp 8 ở xã Hải Tây (Hải Hậu – Nam Định) “đi bụi”, cơ quan công an đã tạm giam một nam thanh niên ở xã Hải Bắc để điều tra.

Như Báo GD&TĐ đã thông tin, sau 1 tuần tìm kiếm cùng với sự hỗ trợ của cơ quan chức năng, nữ sinh lớp 8 tại Hải Hậu (Nam Định) đã được tìm thấy vào ngày 5/4. Cơ quan chức năng phát hiện nữ sinh lớp 8 đang bị một đối tượng tên Toàn (quê Phú Thọ) hiện đang làm việc tại Vĩnh Phúc “cưa kéo”.

Theo người nhà nữ sinh N.N.Tr, ngoài Toàn thì còn một đối tượng cùng quê Hải Hậu (Nam Định) có dính líu tới vụ việc “chăn dắt” nữ sinh lớp 8 vào nhà nghỉ.

Sau đó, công an huyện Hải Hậu đã triệu tập đối tượng Nguyễn Văn Dũng (SN 2002) tại xóm 33 xã Hải Minh, huyện Hải Hậu.

Theo nguồn tin của Báo GD&TĐ, tại cơ quan công an, Dũng tỏ ra khá lì lợm, nhưng bằng các biện pháp nghiệp vụ, Dũng đã khai nhận “quan hệ với Tr. 3 lần tại nhà nghỉ Sông Quê thuộc xã Hải Bắc”.

Hiện, cơ quan công an đã tạm giữ Nguyễn Văn Dũng để mở rộng điều tra vụ án.

(Ảnh: AFP/Aris Messinis)

Hàng cấm xuất hiện ở Donbass

GD&TĐ - Theo báo Neue Zurcher Zeitung, một chiếc xe bọc thép Eagle I do Thụy Sĩ sản xuất được cho là đã xuất hiện tại Donbass. 
Ảnh minh họa/INT

Cơ hội để phát triển du lịch

GD&TĐ - Quảng Ngãi không chỉ có di chỉ khảo cổ Sa Huỳnh, di tích Khởi nghĩa Ba Tơ mà còn có hòn đảo xinh đẹp mang tên Lý Sơn.