Nam Định: Tìm thấy nữ sinh lớp 8 sau 1 tuần mất tích

GD&TĐ - Sau 1 tuần đăng thông tin tìm kiếm cùng với sự hỗ trợ của cơ quan chức năng, nữ sinh lớp 8 tại Hải Hậu (Nam Định) đã được tìm thấy.
Nam Định: Tìm thấy nữ sinh lớp 8 sau 1 tuần mất tích

Ngày 28/3, gia đình phát hiện cháu N.N.T (SN 2007) bỗng có điện thoại di động sử dụng. Mẹ cháu thấy vậy liền thu giữ và hỏi là của ai? Cháu N.N.T trả lời là mượn của một bạn cùng xã, người mẹ không tin nên yêu cầu cháu T. gọi bạn tới sẽ trả.

T không hài lòng, bỏ nhà đi, trước khi đi nữ sinh lớp 8 đang học tại Trường THCS Hải Tây (Hải Hậu) để lại cho gia đình mẩu thư ngắn viết tay bằng mực đỏ nói lời xin lỗi.

Khi phát hiện con bỏ nhà đi, gia đình đã trình báo cơ quan chức năng, đăng tin tìm người mất tích trên mạng xã hội. Chiều tối ngày 31/3, gia đình phát hiện khi trích xuất camera tại một nhà dân ven QL 21 thấy hình ảnh T. mang theo một chiếc túi xách nhỏ.

Sau nhiều ngày tìm kiếm, ngày 5/4 cơ quan chức năng phát hiện nữ sinh lớp 8 đang bị một đối tượng tên Toàn (quê Phú Thọ) hiện đang làm việc tại Vĩnh Phúc “cưa kéo”.

Theo người nhà nữ sinh N.N.T, ngoài Toàn thì còn một đối tượng cùng quê Hải Hậu (Nam Định) có dính líu tới vụ việc “chăn dắt” nữ sinh lớp 8 vào nhà nghỉ.

Hiện cơ quan chức năng đang mở rộng, tiến hành điều tra.

Bị cáo Lê Uyên Thảo tại phiên tòa. Ảnh: Huyền Trang.

Lĩnh án 23 năm tù vì bán đất 'trên giấy'

GD&TĐ - Để có tiền trả nợ, Thảo đưa ra thông tin gian dối bản thân đang sở hữu nhiều lô đất ở quận Liên Chiểu và làm giả nhiều hồ sơ để lừa đảo bán đất