Mỹ: Xả súng tại bệnh viện, ít nhất 4 người thiệt mạng

GD&TĐ - 4 người đã thiệt mạng, bao gồm 1 tay súng và nhiều người khác bị thương trong một vụ xả súng tại khuôn viên bệnh viện ở Tulsa, Oklahoma, Mỹ vào hôm qua (1/6).

Cảnh sát có mặt tại hiện trường.
Cảnh sát có mặt tại hiện trường.

Hiện cảnh sát vẫn đang làm việc để dọn dẹp khuôn viên Bệnh viện St. Francis – Sở Cảnh sát Tulsa cho biết trên Twitter.

Đại úy Richard Meulenberg cho biết cảnh sát nhận được một cuộc gọi về người đàn ông với khẩu súng trường trên tầng 2 của một tòa nhà trong khuôn viên bệnh viện.

Vào thời điểm cảnh sát đến hiện trường, “họ phát hiện một vài người đã bị bắn. Một cặp vợ chồng đã chết tại thời điểm đó” – ông Melenberg nói.

“Chúng tôi cũng đã tìm ra người mà chúng tôi cho là hung thủ vì người này có một khẩu súng trường dài và một khẩu súng lục” – theo Đại úy Meulenberg.

Hiện chưa rõ nghi phạm vụ xả súng chết như thế nào.

Theo Reuters

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Trong tương lai, ThS Nguyễn Thanh Tùng cho biết sẽ tiếp tục đổi mới phương pháp dạy học và đồng hành cùng sinh viên nghiên cứu khoa học. Ảnh: NVCC

Thầy giáo trẻ 'thắp lửa' đam mê khoa học

GD&TĐ - Với vóc dáng thư sinh, nụ cười hiền hậu và phong thái đĩnh đạc, ThS Nguyễn Thanh Tùng, giảng viên Khoa Công nghệ thông tin, Trường ĐH Công nghệ TPHCM (HUTECH) là hình mẫu của một nhà giáo trẻ đầy nhiệt huyết.

Nhóm sinh viên và sản phẩm nghiên cứu tại khu trưng bày Trung tâm Khởi nghiệp sáng tạo TPHCM. Ảnh: Hà An

Làm bánh quy từ tỏi đen và hạt mít

GD&TĐ - Nhóm sinh viên Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TPHCM đã nghiên cứu và chế tạo bánh quy từ hạt mít và tỏi đen, hướng đến người bị bệnh tiểu đường và người ăn kiêng.