Mỹ Tâm tươi như hoa đội nắng bán vé số giúp các cụ già

Trong chuyến đi phát quà từ thiện nhân Tết Nguyên Đán sắp đến, Mỹ Tâm đã nhiệt tình giúp đỡ các cụ già có hoàn cảnh khó khăn.
Mỹ Tâm tươi như hoa đội nắng bán vé số giúp các cụ già

Tiếp nối những hoạt động thiện nguyện, Mỹ Tâm vừa có chuyến đi phát quà Tết cho người nghèo ở Long An và Tiền Giang. Trong chuyến đi này, Mỹ Tâm trao 600 phần quà, mỗi phần bao gồm: 10 kg gạo, dầu ăn, đường, mì chính... và 500.000 đồng.

Mỹ Tâm đội nắng bán vé số giúp các cụ già 1Mỹ Tâm đội nắng bán vé số giúp các cụ già 2Mỹ Tâm đội nắng bán vé số giúp các cụ già 3Mỹ Tâm đội nắng bán vé số giúp các cụ già 4Mỹ Tâm đội nắng bán vé số giúp các cụ già 7Mỹ Tâm đội nắng bán vé số giúp các cụ già 8Mỹ Tâm đội nắng bán vé số giúp các cụ già 9Mỹ Tâm đội nắng bán vé số giúp các cụ già 10Mỹ Tâm đội nắng bán vé số giúp các cụ già 11Mỹ Tâm đội nắng bán vé số giúp các cụ già 12Mỹ Tâm đội nắng bán vé số giúp các cụ già 13Mỹ Tâm đội nắng bán vé số giúp các cụ già 14Mỹ Tâm đội nắng bán vé số giúp các cụ già 15Mỹ Tâm đội nắng bán vé số giúp các cụ già 16Mỹ Tâm đội nắng bán vé số giúp các cụ già 17Mỹ Tâm đội nắng bán vé số giúp các cụ già 18Mỹ Tâm đội nắng bán vé số giúp các cụ già 19Mỹ Tâm đội nắng bán vé số giúp các cụ già 22


Ảnh: Taro
Theo kenh14
Truyện ngắn: Trăng treo trên sông

Truyện ngắn: Trăng treo trên sông

GD&TĐ - Xâm xẩm tối. Ánh Mặt trời đỏ rực sau một ngày thiêu đốt đã chậm rãi theo đường mòn phía Tây lặn xuống. Trăng nhú lên đầu bãi xa.
Một số tác phẩm của nhà phê bình, Tiến sĩ văn học Nguyên An.

Trầm sâu Nguyên An

GD&TĐ - Chất giọng Nghệ chậm rãi của người thành Vinh nhiều năm sống nơi đất Bắc, lối chuyện trò hòa nhã của người từng trải.
Ghé Đà Lạt thưởng lãm 'Chuyện mình'

Ghé Đà Lạt thưởng lãm 'Chuyện mình'

GD&TĐ - Triển lãm cá nhân đầu tiên của họa sĩ Đoàn Đức Hùng tại phòng tranh Le Lycee Ana Mandarin Villas DaLat (Lâm Đồng) tiếp tục đón khách đến 26/10.
Nhiều họa sĩ trẻ giành giải thưởng Cuộc thi và Triển lãm 5 năm Điêu khắc toàn quốc. Ảnh: Bình Thanh

Điêu khắc đang 'đổi vai'?

GD&TĐ - Góp tác phẩm vào Cuộc thi và Triển lãm 5 năm điêu khắc toàn quốc đang diễn ra tại Bảo tàng Hà Nội, phần lớn là họa sĩ, nhà điêu khắc trẻ.
Ảnh minh họa: ITN.

Truyện ngắn Ước mơ của Linh

GD&TĐ - Từ ngày Linh chào đời, cả làng, cả xã biết mẹ và Linh bị AIDS. Hôm đó là một ngày mưa rét cắt da, cắt thịt trong tiết đại hàn của mùa Đông giá lạnh.
Canh 'tập tàng'.

Thương nhớ canh 'tập tàng'

GD&TĐ - Có một món canh quê, rất quê mà người quê hoặc gốc quê luôn luôn nhớ, luôn luôn thích - cả người quê xưa và người quê nay.
Ảnh minh họa/ITN.

Truyện ngắn: Đôi giày

GD&TĐ - Một người sẽ đi bao nhiêu đôi giày trong suốt cuộc đời? Câu hỏi này thật kỳ lạ, ai sẽ nghiêm túc tính toán cơ chứ!
Minh họa/INT

Từ màn ảnh đến cuộc đời

GD&TĐ - Nếu như những nhân vật, câu chuyện của thế giới ảo mới bắt đầu được điện ảnh nước nhà khai thác thì trên thế giới, chủ đề này đã không còn lạ lẫm.