Mỹ Tâm trổ tài hát cải lương trước fan Hà Nội

Trưa 15/4, tại trường quay ngoài trời của Đài Truyền hình Việt Nam, khán giả thủ đô được thưởng thức những ca khúc ngọt ngào của "họa mi tóc nâu" và quậy tưng bừng cùng cô.
Mỹ Tâm trổ tài hát cải lương trước fan Hà Nội
Mỹ Tâm trổ tài hát cải lương trước fan Hà Nội ảnh 1
Ca sĩ Mỹ Tâm là khách mời đặc biệt trong sự kiện tháng 4 của chương trình Bữa trưa vui vẻ. Khoảng 11h30, cô có mặt tại trường quay trong trang phục đơn giản, khỏe khoắn.
Mỹ Tâm trổ tài hát cải lương trước fan Hà Nội ảnh 2
Đón tiếp ca sĩ Mỹ Tâm là MC Quang Minh, bếp phó của chương trình.
Mỹ Tâm trổ tài hát cải lương trước fan Hà Nội ảnh 3
Rất đông người hâm mộ có mặt từ sớm, chờ đợi thần tượng. Mỹ Tâm là một trong những ca sĩ Việt sở hữu lượng fan hùng hậu nhất hiện nay.
Mỹ Tâm trổ tài hát cải lương trước fan Hà Nội ảnh 4
Khán giả cổ vũ Mỹ Tâm bằng những khẩu hiệu dễ thương. Ai cũng hào hứng khi được trực tiếp xem "họa mi tóc nâu" biểu diễn.
Mỹ Tâm trổ tài hát cải lương trước fan Hà Nội ảnh 5
Trong chương trình, khán giả được nghe Mỹ Tâm thể hiện những bản hit một thời như Ước gì, Cây đàn sinh viên, Quê hương tuổi thơ tôi... Bên cạnh đó, họ còn có cơ hội nhìn lại hình ảnh Mỹ Tâm thời Cây đàn sinh viên, Tóc nâu môi trầm hay live show Sóng đa tần (2008).
Mỹ Tâm trổ tài hát cải lương trước fan Hà Nội ảnh 6
Khi MC Công Tố hỏi Mỹ Tâm tự nhận xét thế nào về mình, nữ ca sĩ vui vẻ đáp: "Mình cũng dễ thương, nhưng khùng khùng chút xíu".
Mỹ Tâm trổ tài hát cải lương trước fan Hà Nội ảnh 7
Giọng ca gốc Đà Nẵng khoe vũ đạo trong ca khúc sôi động Vì em quá yêu anh.
Mỹ Tâm trổ tài hát cải lương trước fan Hà Nội ảnh 8
Cũng tương tự những khách mời tham gia trước đó, Mỹ Tâm phải thực hiện thử thách của chương trình. Khi MC Công Tố yêu cầu hát cải lương, cô thể hiện liên khúc Nhớ - Dường như ta đã với biểu cảm đáng yêu.
Mỹ Tâm trổ tài hát cải lương trước fan Hà Nội ảnh 9
Ở phần giao lưu với khán giả, Mỹ Tâm và fan Hà Nội kết hợp trong trò chơi nghe hát ăn mỳ. Cô thể hiện bất cứ ca khúc nào mình muốn, nhưng mỗi khi dừng hát, người chơi cũng phải dừng ăn. Với tính cách nhí nhảnh, hồn nhiên, Mỹ Tâm đã khuấy động chương trình.
Mỹ Tâm trổ tài hát cải lương trước fan Hà Nội ảnh 10
"Họa mi tóc nâu" hạnh phúc khi được nhận quà quê của bạn bè từ Đà Nẵng gửi ra. Cô gửi lời cảm ơn gia đình, thầy cô, bạn bè đã luôn âm thầm theo dõi và ủng hộ mình.
Mỹ Tâm trổ tài hát cải lương trước fan Hà Nội ảnh 11
Cô trực tiếp mang quà xuống sân khấu tặng một khán giả lớn tuổi. Mỹ Tâm chia sẻ: "Mấy bác lớn mà đi chương trình này không dễ đâu".
Mỹ Tâm trổ tài hát cải lương trước fan Hà Nội ảnh 12
Chương trình còn có sự góp mặt của ba học trò của Mỹ Tâm - Đức Phúc, Vân Anh và Thu Thủy. Khi giai điệu ca khúc Cô gái đến từ hôm qua vang lên, dường như ai cũng đong đầy cảm xúc.
Mỹ Tâm trổ tài hát cải lương trước fan Hà Nội ảnh 13
Đức Phúc bật khóc nức nở trên sân khấu.
Theo news.zing.vn